Xếp hàng hơn 44 giờ để mua iphone làm quà xin lỗi vợ

Ty Huu Doc Ngoc

Darius Wlodarski đến từ thị trấn Swindon (hạt Wiltshire, Anh ) muốn trở thành người mua chiếc iPhone 6 đầu tiên để làm món quà xin lỗi vợ

Darius Wlodarski, 41 tuổi, đã đứng chờ đợi phía trước cửa hàng Apple tại khu mua sắm Cabot Cirus ở thành phố Bristol (Anh) từ trưa ngày thứ tư tuần trước (17/9), 2 ngày trước khi Apple bắt đầu bán ra bộ đôi iPhone mới (19/9).

Darius cho biết mình cần phải trở thành người đầu tiên mua được iPhone mới như một món quà nhằm xin lỗi Joanna, người vợ đang muốn kết thúc 20 năm hôn nhân với Darius vì anh quá coi trọng vật chất trong nhà.

“Tôi không phải là một người chồng, người cha tốt nhất. Tôi đã không biết được gia đình quan trọng với tôi như thế nào”, Darius cho biết. “Tôi đã làm nhiều điều sai trái và tôi muốn nói xin lỗi với vợ và con gái”.

iPhone husband 1 ded22 Xếp hàng hơn 44 giờ để mua iphone làm quà xin lỗi vợ
Darius Wlodarski muốn trở thành người mua chiếc iPhone 6 đầu tiên để làm món quà xin lỗi vợ

Darius thừa nhận rằng trục trặc trong hôn nhân là lỗi của mình và do vậy đã chấp nhận số tiền 800 bảng Anh để mua một chiếc iPhone mới cho vợ, mặc dù hiện tại Darius đang bị thất nghiệp. Darius muốn đảm bảo rằng mình phải là người mua được iPhone đầu tiên tại cửa hàng, để khiến cho món quà này trở nên thêm ý nghĩa.

“Rất nhiều người xếp hàng đang rất hạnh phúc và háo hức, nhưng trường hợp của tôi thì khác”, Darius cho biết. “Tôi đã hứa tặng cô ấy một chiếc iPhone mới và giờ đây tôi đang thực hiện lời hứa của mình”.

Danius cho biết đã gặp vợ mình tại một bữa tiệc ở quê nhà Phần Lan hơn 20 năm trước và 2 người đã nhanh chóng phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên. Sau 4 năm hẹn hò, 2 người đã kết hơn vào năm 1995. Cả 2 sau đó chuyển đến Anh dể sống vào 10 năm trước và có với nhau một con gái 14 tuổi.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Danius trục trặc và anh đã phải dọn ra ở riêng vào tháng trước.

“Khi tôi mua cho cô ấy chiếc iPhone đầu tiên, cô ấy đã rất hạnh phúc. Và giờ đây, tôi sẽ mua cho cô ấy một chiếc iPhone mới khác và hy vọng cô ấy cũng sẽ thích nó”, Darius chia sẻ.

iPhone husband 2 ded22 Xếp hàng hơn 44 giờ để mua iphone làm quà xin lỗi vợ
Sau 44 tiếng chờ đợi, Darius đã trở thành người đầu tiên bước chân vào cửa hàng

Darius cũng cho biết anh không hy vọng món quà này sẽ giúp vợ của mình nguôi giận để cả 2 có thể hạnh phúc bên nhau, tuy nhiên anh hy vọng chiếc iPhone mới này sẽ giúp vợ mình vui và thấy hài lòng.

“Tôi chỉ muốn nói với cô ấy rằng có thể một ngày nào đó cô ấy sẽ nhận ra rằng tôi sẽ tốt trở lại và cô ấy có thể tin tôi một lần nữa. Tôi chỉ muốn xin lôi cô ấy”, Darius cho biết thêm.

Tổng cộng Darius đã phải chờ đợi hơn 44 tiếng đồng hồ bên ngoài cửa hàng của Apple để trở thành người đầu tiên tại thành phố Briston sở hữu chiếc iPhone 6 Plus. Sở dĩ anh chọn iPhone 6 Plus vì vợ của anh thích một chiếc smartphone màn hình lớn.

Nguồn : Internet

300x250 Xếp hàng hơn 44 giờ để mua iphone làm quà xin lỗi vợ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments