Tỉnh dậy khi đang sắp được đưa lên giàn hỏa thiêu

Ty Huu Doc Ngoc

Một cụ ông ở bất ngờ trước cặp mắt kinh ngạc của họ hàng khi đang sắp được đưa lên .

dead 4854 1419389183 Tỉnh dậy khi đang sắp được đưa lên giàn hỏa thiêu

Ảnh minh họa: arbroath.blogspot.com

Deepak Singh, 72 tuổi, sống ở thành phố Bhilwada, bang Rajasthan, tỉnh lại nhờ những tiếng khóc thương của các thành viên trong gia đình khi đang được đặt nằm trên mặt đất để chờ hỏa thiêu.

Theo Express, ông Singh đột quỵ tại nhà, ngay trước mắt họ hàng khi chuẩn bị đi cho bò ăn. Sau khi nghe bác sĩ xác nhận ông Singh đã chết, cả gia đình đau đớn chuẩn bị lễ tang cho ông.

“Lúc tỉnh dậy vào buổi sáng, ông tôi trông vẫn ổn. Tuy nhiên, khi đi về phía chuồng bò, đột nhiên ông ngã xuống đất. Tôi vội vàng lao tới nhưng không thấy mạch cũng như nhịp tim đập nữa. Tôi gọi mọi người trong nhà tới và tất cả chúng tôi đều tưởng ông đã đi rồi”, Banda Nalwa, 26 tuổi, cháu trai ông Singh, kể lại.

Khi cả nhà đang khóc thương trước thi thể của người cha, người ông mới qua đời thì ông Singh bất ngờ tỉnh lại, khiến mọi người kinh ngạc. “Lúc mọi người đang than khóc lớn, tôi chợt nhìn thấy cơ thể ông tôi cử động. Cảm ơn Chúa khi lúc đó chúng tôi chưa châm lửa giàn thiêu. Đúng là may mắn”, Banda nói.

Ngay lập tức, chàng trai trẻ cùng chú mình là ông Gulshan, 56 tuổi, đỡ người vừa “từ cõi chết trở về” xuống khỏi giàn hỏa thiêu.

Tục lệ bằng giàn thiêu đã có từ hàng nghìn năm và được sử dụng để mai táng cho những người theo tôn giáo Hindi và Sikh.

Theo ngôi sao

300x250 Tỉnh dậy khi đang sắp được đưa lên giàn hỏa thiêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>