Người đàn ông có cặp lông mi siêu dài nhờ ăn một loại thực phẩm bí mật

Ty Huu Doc Ngoc

Với cặp dài và đen nhánh, một người ở Ukraine đang hy vọng sẽ được ghi tên vào sách .

nguoi dan ong ukraine co long mi dai nhat the gioi Người đàn ông có cặp lông mi siêu dài nhờ ăn một loại thực phẩm bí mật
Ông Valery và hàng lông mi dài, đen đặc biệt. Ảnh: CEN

Ông Valery Smagliy, sống ở thủ đô Kiev (Ukraine), nói rằng ông có được hàng mi dài khác thường này kể từ sau khi thay đổi chế độ ăn, bao gồm một loại .

Trả lời phỏng vấn của truyền thông địa phương, ông Valery từ chối tiết lộ này, do ông đang dự định sẽ bán nó cho người nào muốn vượt qua kỷ lục của mình.

“Tôi bắt đầu ăn thứ đó và nhận thấy lông mi mình dài ra nhanh chóng. Tôi đang nghĩ đến việc sẽ bán nó nên sẽ không thể tiết lộ bí mật này”, Metro dẫn lời ông Valery cho biết.

Người đàn ông này cũng nói thêm rằng dù là đàn ông hay phụ nữ, mỗi khi trò chuyện cùng ông, họ ít khi để ý xem ông nói gì mà chỉ nhìn vào hàng lông mi dài đặc biệt. “Mỗi khi đi dưới đường, nhiều phụ nữ thường đề nghị tôi dừng lại và hỏi bí quyết. Họ nhận thấy lông mi của tôi là thật. Nhưng nói thật là bây giờ chúng khá nặng và đang khiến mí mắt tôi bị đau. Và cũng khá khó để nhìn rõ mọi việc khi luôn có một hàng lông mi dài che trước mắt mình”, ông tâm sự.

Tuy nhiên, trước khi cắt ngắn hàng mi dài, ông Valery dự định sẽ đến văn phòng đăng ký Kỷ lục thế giới để các nhân viên tại đây đo đạc. Ông tin mình sẽ là một ứng viên nặng ký cho kỷ lục này ở châu Âu.

“Tôi cho rằng mình có thể lập được kỷ lục thế giới, nhưng nói thật thì việc đó có ý nghĩa gì đâu? Tôi thích mình nhìn mọi thứ tốt hơn và dự định sẽ đến một salon chuyên nghiệp để tỉa ngắn chúng”, ông nói.

Theo Ngôi sao

300x250 Người đàn ông có cặp lông mi siêu dài nhờ ăn một loại thực phẩm bí mật

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>