Mối tình 7 năm tan vỡ buồn tình đi kết hôn với mèo

Ty Huu Doc Ngoc

Sau một thời gian sống cùng hai chú mèo, bà Barbarella tìm thấy niềm vui và cảm thấy yêu đời hơn, nên bà quyết định kết hôn với chúng vào tháng 1/2004. Sau đó, cả ba đã đi nghỉ tuần trăng mật tại đảo Lanzarote, Tây Ban Nha.

Một phụ nữ người Anh đã kết hôn với hai chú mèo sau khi mối tình kéo dài 7 năm với bạn trai tan vỡ. Bà cho biết bà rất mãn nguyện với cuộc hôn nhân kỳ lạ này.
Hai chú mèo có tên Lugosi và Spider, mà bà Barbarella Buchner gọi là những người chồng, được bà nhận về nuôi từ một trung tâm cứu hộ động vật vào năm 2000.

barbarella with lugosi and spider 522db Mối tình 7 năm tan vỡ buồn tình đi kết hôn với mèo
Bà Barbarella cùng hai chú mèo mà bà đã cưới

Sau một thời gian sống cùng hai chú mèo, bà Barbarella tìm thấy niềm vui và cảm thấy yêu đời hơn, nên bà quyết định kết hôn với chúng vào tháng 1/2004. Sau đó, cả ba đã đi nghỉ tuần trăng mật tại đảo Lanzarote, Tây Ban Nha.

Bà Barbarella, năm nay đã 48 tuổi, thậm chí còn xăm chữ cái đầu trong tên của hai chú mèo lên chân của mình để thể hiện tình yêu dành cho chúng.

Tờ The Sun dẫn lời bà Barbarella cho hay bà chưa từng gặp người nào có thể làm cho bà hạnh phúc như khi được ở cùng hai chú mèo Lugosi và Spider. Đặc biệt, hai chú mèo đã giúp bà vượt qua cảm giác buồn bã, trống vắng và thất vọng khi mối tình 7 năm với người bạn trai của mình tan vỡ.

Bà Barbarella thậm chí còn nhận được giấy chứng nhận kết hôn từ một trang web chuyên hỗ trợ người kết hôn với con vật mà họ yêu quý. Dù đây không phải là một thủ tục pháp lý chính thống nhưng Barbarella cũng cảm thấy rất vui và coi tờ giấy này như một bản đăng ký kết hôn.

Đến nay, cuộc hôn nhân kỳ lạ này đã bước vào năm thứ 10. Barbarella cho biết bà sẽ sống cả đời với mèo Lugosi và Spider tại ngôi nhà của mình ở phía bắc thành phố London.

Barbarella nói, “Một số người nghĩ rằng tôi là người lập dị và có hai chồng, nhưng tôi không bận tâm đến điều đó, miễn là tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi sống cùng hai chú mèo ấy.”

“Cuộc hôn nhân của tôi là một mối quan hệ hết sức trong sáng, là niềm vui tinh thần giúp tôi có cuộc sống tốt đẹp hơn chứ tuyệt nhiên không liên quan đến chữ sex như một số người đã từng hỏi tôi. Điều đó thật đáng ghê tởm,” Barbarella chia sẻ.

Gia đình bà cũng cho rằng bà không bình thường, tuy nhiên, bà vẫn không thay đổi quyết định và hy vọng gia đình sớm chấp nhận cuộc hôn nhân của mình.

Nguồn : Internet

300x250 Mối tình 7 năm tan vỡ buồn tình đi kết hôn với mèo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments