Kỷ lục Guiness công nhận con mèo có lông dài nhất với 22,8 cm

Ty Huu Doc Ngoc

Với chiều dài 22,8 cm, một ở Mỹ vừa được tổ chức công nhận sở hữu bộ nhất thế giới.

cat1 1377742663 Kỷ lục Guiness công nhận con mèo có lông dài nhất với 22,8 cm

Mèo Colonel Meow. Ảnh: Guiness World Record

Colonel Meow được nhiều người yêu mèo trên Internet hâm mộ vì có vẻ ngoài cau có dữ tợn. Và giờ đây, nó lại càng được hâm mộ hơn khi Tổ chức Guiness công nhận danh hiệu con mèo có bộ lông dài nhất thế giới.

Mèo Colonel Meow năm nay 2 tuổi, thuộc giống mèo Ba Tư. Theo Huffington Post, ba bác sĩ thú ý đã cùng nhau đo 10 sợi lông của Meow để tìm ra chiều dài trung bình của bộ lông là 22,8 cm trước khi gửi lên cho tổ chức Kỷ lục thế giới.

Do sở hữu bộ lông đặc biệt nên hầu như trong nhà, từ sàn nhà, đồ đạc, thậm chí cả chủ nhân của nó là chị Anne Marie Avey và anh Eric Rosario, đều dính đầy lông mèo.

“Đúng là mọi thứ trong nhà chúng tôi đều có dính lông của Meow, thậm chí trên người chúng tôi cũng thế”, chị Avey nói. “Lúc nào tôi cũng có cảm giác có lông bám trên cơ thể mình”.

Colonel là chú mèo bị bỏ rơi ở Seattle,Washington, Mỹ và được vợ chồng chị Avey nhận về nuôi từ một trạm chăm sóc động vật. Tuy vẻ ngoài dữ tợn là vậy, nhưng chú mèo này lại rất sợ chim.

Theo ngôi sao

300x250 Kỷ lục Guiness công nhận con mèo có lông dài nhất với 22,8 cm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>