Phát hiện quái vật Chupacabra

Ty Huu Doc Ngoc

Vừa qua, một khán giả sống tại Mỹ có tên Ramona đã gửi bức ảnh bằng chứng tới hòm thư của trang thông tin địa phương Wxii12 với dòng chú thích: “ thật sự tồn tại.”

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên của hút máu dê huyền thoại Chupacabra được công bố vào khoảng giữa những năm 1990, cho đến nay những bí ẩn về sinh vật lạ này vẫn còn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, đã có không ít những vụ việc có liên quan tới Chupacabra được ghi nhận khắp Pueto Rico, Mexico và Bắc Mỹ.

Ngày 28/7 vừa qua, một khán giả sống tại Mỹ có tên Ramona đã gửi bức ảnh bằng chứng tới hòm thư của trang thông tin địa phương Wxii12 với dòng chú thích: “Quái vật Chupacabra thật sự tồn tại.”

xuat hien sinh vat la duoc cho la quai vat chupacabra huyen thoai 225x300 Phát hiện quái vật Chupacabra

                 Ảnh do khán giả Ramona cung cấp

Theo đó, trong bức ảnh là một con vật ghẻ lở có hình dáng giống loài cáo. Người phụ nữ cho biết đã bắt gặp nó ở thị trấn Walnut Cove, hạt Stokes, bang North Carolina.

Được biết, Chupacabra là một sinh vật huyền thoại có nguồn gốc ở vùng núi Gevaudan, Pueto Rico. Theo các nhân chứng, nó có hình dáng kỳ dị hơi giống kangaroo, răng nanh nhọn hoắt và hai mắt đỏ.

Trong tiếng Tây Ban Nha, “chupar” có nghĩa là hút, còn “cabra” có nghĩa là con dê. Vì vậy, đúng như tên gọi của nó, quái vật Chupacabra sống nhờ nguồn máu chúng hút được từ những động vật nhỏ, đặc biệt là dê. Thậm chí, theo một số ghi nhận sau này, chúng còn tấn công cả người.

xuat hien sinh vat la duoc cho la quai vat chupacabra huyen thoai1 300x199 Phát hiện quái vật Chupacabra

Một trong số những hình ảnh về Chupacabra được ghi nhận trước đó

Hình dáng của Chupacabra cũng được mô tả theo muôn hình vạn trạng. Từ giống kagaroo, cho tới loài bò sát có gai nhọn và bờm lông dọc sống lưng hay loài chó không lông có răng nanh nhọn và bộ móng sắc lẹm.

Trái ngược với nhận xét từ phía người dân, các nhà khoa học phỏng đoán có thể đây là một con chó sói đồng cỏ bị chết do ký sinh trùng tấn công. Họ cho biết, trường hợp tương tự đã được ghi nhận vào tháng 7 năm ngoái.

xuat hien sinh vat la duoc cho la quai vat chupacabra huyen thoai2 300x196 Phát hiện quái vật Chupacabra

Đầu sinh vật lạ được cho là Chupacabra được giữ lại để nghiên cứu

Nguồn : Internet

300x250 Phát hiện quái vật Chupacabra

Cùng Danh Mục:

Comments

comments