Hình chúa Giê – su xuất hiện trên quả táo

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, trong lúc đang ăn quà vặt, anh David bất chợt giật mình khi nhìn thấy hình ảnh Chúa Giê-su đang ôm một con cừu nhỏ hiện rõ như ban ngày trên vỏ quả táo.

Mới đây, anh David Duran, sống tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ một mực tin rằng mình đã có cơ hội được gặp Chúa Giê-su sau khi phát hiện hình ảnh của Chúa Giê-su hiện hữu trên vỏ quả táo.

140629 1tao 26cc5 Hình chúa Giê   su xuất hiện trên quả táo
Quả táo có hình Chúa Giê-su trên vỏ.

Được biết, trong lúc đang ăn quà vặt, anh David bất chợt giật mình khi nhìn thấy hình ảnh Chúa Giê-su đang ôm một con cừu nhỏ hiện rõ như ban ngày trên vỏ quả táo. Trong cuộc phỏng vấn với KOB, David còn chỉ rõ từng phần mà anh nhìn thấy. “Đây là tóc, đây giống khuôn mặt và chiếc áo choàng của Ngài quấn quanh đây và ngay ở giữa, bạn có thể nhìn thấy hình dáng của một con cừu. Giống như Ngài đang ôm một chú cừu trên tay.”, anh David nói.

140629 3tao 26cc5 Hình chúa Giê   su xuất hiện trên quả táo
Anh David một mực khẳng định nhìn thấy hình ảnh Chúa Giê-su rõ như ban ngày.

Anh David cho biết, đây là lần đầu tiên trong cuộc đời anh được nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ như vật hiện trên trái cây. Theo cảm nhận của anh, có thể đây thông điệp mà Chúa muốn anh truyền tải tới mọi người rằng, chúng ta cần phải thay đổi cách sống và cách nhìn nhận mọi việc trong cuộc sống sao cho tích cực hơn. Quả táo kỳ lạ sau đó đã được anh David đem tới một thầy tu để xức nước Thánh.

140629 2tao 26cc5 Hình chúa Giê   su xuất hiện trên quả táo
Anh David Duran, đến từ thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ.

Nguồn : Internet

300x250 Hình chúa Giê   su xuất hiện trên quả táo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments