Người đàn ông có ngực to như phụ nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Christopher cho biết, anh đã từng trải qua những giây phút thất bại và nản chí. Nhưng cuối cùng, anh cũng chiến thắng được bệnh tật và sự tự ti.

Sau khi câu chuyện về một nam thanh niên định tìm tới cái chết chỉ vì có bộ ngực to như của phụ nữ được lan truyền trên khắp trang mạng xã hội Reddit, chàng trai trẻ Christopher Pineda đã quyết định cho mọi người nhìn thấy bộ ngực to bất thường của mình. Từ đó có được cái nhìn đúng đắn hơn về căn bệnh mà anh cũng như nam thanh niên kia đang mang trong mình.

Cũng giống như nam thanh niên trong câu chuyện trên Reddit, Christopher được chẩn đoán mắc căn bệnh có tên là To vú ở nam giới (Gynaecomastia). Đàn ông mắc phải căn bệnh này thường có vòng ngực cũng như bầu ngực lớn hơn hẳn so với thông thường.
140522 1danong 2b1cd.png 300x166 Người đàn ông có ngực to như phụ nữ
Thông qua những lời tâm sự chân thành của mình, Christopher muốn những cậu bé, chàng trai hay người đàn ông nào đang mắc bệnh giống anh vẫn cứ hãy tự tin cho dù cơ thể mình như thế nào đi chăng nữa. Mặc dù, sống chung với căn bệnh To vú ở nam giới không phải điều dễ dàng nhưng sẽ thật là ngu ngốc khi nghĩ tới cái chết để chấm dứt căn bệnh.
Christopher cho biết, anh đã từng trải qua những giây phút thất bại và nản chí. Nhưng cuối cùng, anh cũng chiến thắng được bệnh tật và sự tự ti. Để có đủ tiền trang trải cho ca phẫu thuật cắt bỏ ngực trị giá 10.000 USD (khoảng 211 triệu đồng), Christopher hiện đang kêu gọi giúp đỡ từ phía các nhà hảo tâm.
Nguồn : Internet
300x250 Người đàn ông có ngực to như phụ nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments