Ông cụ 74 tuổi chết ngập trong rác 8 tháng mà không ai hay biết

Ty Huu Doc Ngoc

Cuộc sống ẩn dật, trốn tránh đám đông đã khiến ông Walsby trở nên giống như một con chuột đồng, chuyên chui rúc vào rác rưởi để ẩn náu.

Mới đây, cảnh sát thị trấn Romsey, hạt Hampshire, Anh Quốc đã phát hiện thi thể đang phân hủy của cụ ông Denis Walsby, 74 tuổi bị vùi sâu trong căn hộ ngập tàn rác rưởi và thùng giấy từ sàn nhà cho tới trần. Cảnh sát xác định có lẽ ông đã qua đời ít nhất là 8 tháng trước khi được phát hiện.

Cuộc sống ẩn dật, trốn tránh đám đông đã khiến ông Walsby trở nên giống như một con chuột đồng, chuyên chui rúc vào rác rưởi để ẩn náu. Khi phá cửa để vào căn hộ của ông Walsby tại thị trấn Romsey, cảnh sát đã rất hoảng sợ khi nhìn thấy chiếc tổ nhỏ được chất thành từ rác và thùng carton của cụ ông đã về hưu này.

140711 1chet ca19d Ông cụ 74 tuổi chết ngập trong rác 8 tháng mà không ai hay biết
Cụ ông Denis Walsby chết ngập trong rác suốt 8 tháng mà không ai biết.

Cô Lindsay Miell, người đầu tiên phát hiện ra hiện tượng đáng ngờ tại căn hộ của ông Walsby cho biết đã nhìn thấy rất nhiều ruồi muỗi vây quanh lối vào căn hộ. Sau đó, mùi hôi thối ngay lập tức khiến cô chú ý.

Theo lời kể của những người thân, ông Walsby là một người lập dị. Đã nhiều năm, ông không liên hệ với bất kỳ ai trong gia đình, thậm chí là vợ cũ – bà Joyce, 69 tuổi.

140711 2chet ca19d Ông cụ 74 tuổi chết ngập trong rác 8 tháng mà không ai hay biết
Cụ ông Denis Walsby (trái) chụp ảnh cùng vợ cũ.

Qua giám định ban đầu, có thể ông Walsby đã tử vong do một vết thương ở đầu nhưng cảnh sát vẫn không thể biết được ông đã duy trì được như thế nào trong suốt một khoảng thời gian.

Nguon : Internet

300x250 Ông cụ 74 tuổi chết ngập trong rác 8 tháng mà không ai hay biết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments