Rượu được làm từ nước tiểu và phân người

Ty Huu Doc Ngoc

Những chai rượu của anh ta chứa vi khuẩn E.coli và rất độc đối với người sử dụng.

Cảnh sát Anh bắt Nicholas Stewart, một người đàn ông 35 tuổi, khi hắn bán những chai rượu giả với nhãn hiệu Smirnoff và Jack Daniels tại khu vui chơi của thành phố Blackpool. Nicholas đã thừa nhận hành vi “bán rượu giả chứa nước tiểu và phân người”, UPI đưa tin.

san xuat ruou gia tu phan va nuoc tieu Rượu được làm từ nước tiểu và phân người
Những chai rượu trong cửa hàng. Ảnh: BIllie Jean Shaw/UPI

“Nicholas đã trộn nước tiểu và phân vào rượu giả để chúng có màu như rượu whisky và vodka. Những chai rượu của anh ta chứa vi khuẩn E.coli và rất độc đối với người sử dụng. Hành động của Nicholas đã gây ra 32 vụ ngộ độc rượu. Hắn là một tên tội phạm nguy hiểm”, cô Victoria Cartmell – một công tố viên – cáo buộc Nicholas trước tòa.

Victoria cho biết, cảnh sát đã thu những chai rượu giả của Nicholas. rồi gửi 2 chai tới phòng thí nghiệm để phân tích. Nhà chức trách dựa vào quy định về xử phạt hành vi gây hại cho cộng đồng để cấm Stewart bán mọi mặt hàng trong thành phố Blackpool.

Stewart thừa nhận hắn đã gian lận và làm giả nhãn hiệu rượu. Thẩm phán quyết định giam hắn trong tù 70 ngày và cấm hắn bán hàng trong 12 tháng.

Nguồn : Internet

300x250 Rượu được làm từ nước tiểu và phân người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>