Khâm phục cụ bà ở tuổi 71 vẫn láy máy bay, săn cá sấu , nhảy dù

Ty Huu Doc Ngoc

Tỏ ra không hề thua kém con trai mình, bà Nancy ở tuổi 71 đã quyết tâm tham gia chương trình thử thách với độ khó và nguy hiểm tăng dần như lái máy bay, săn cá sấu, thậm chí bắn súng như lính chuyên nghiệp. Và cụ bà này đã vượt qua xuất sắc..

Một bộ phim hành động đúng nghĩa – người ta nói vậy sau khi theo dõi một show truyền hình thực tế về những thử thách nguy hiểm tột độ với nhân vật chính là một cụ bà tên Nancy Ashmawy, 71 tuổi đến từ thành phố Dublin, Cộng hòa Ireland.

Trong chương trình, bà “buộc” phải trải qua các thử thách với độ khó và nguy hiểm tăng dần như lái máy bay, săn cá sấu, thậm chí bắn súng như lính chuyên nghiệp. Và cụ bà này đã vượt qua xuất sắc.

Là một ý tá về hưu và đã ở độ tuổi “xưa nay hiếm”, song bà Nancy vẫn vượt qua những thử thách, cụ thể: Nhào lộn trên một chiếc máy bay Harvard 1942, lướt sóng hay vật lộn với một con cá sấu dài hơn 3 mét, thậm chí băng qua sa mạc trên một chiếc Mustang mạnh mẽ.

cu ba hon 70 tuoi san ca sau lai may bay ban sung nhu phim hanh dong Khâm phục cụ bà ở tuổi 71 vẫn láy máy bay, săn cá sấu , nhảy dù
Bà Nancy đã vượt qua thử thách mà không nhiều thanh niên dám làm: Vật lộn với cá sấu dài hơn 3m.

cu ba hon 70 tuoi san ca sau lai may bay ban sung nhu phim hanh dong1 Khâm phục cụ bà ở tuổi 71 vẫn láy máy bay, săn cá sấu , nhảy dù
Thử thách nhào lộn máy bay được bà Nancy vượt qua một cách dễ dàng

Được biết, lí do thúc đẩy bà Nancy tham gia chương trình mạo hiểm này khá là… hài hước. Con trai bà, anh Baz 38 tuổi đã từng tham gia một show truyền hình thực tế trước đó với những thử thách như trói cá sấu, làm việc trên tàu cá hay tiếp xúc với một số tội phạm bạo lực nhất nước Mỹ.

cu ba hon 70 tuoi san ca sau lai may bay ban sung nhu phim hanh dong3 Khâm phục cụ bà ở tuổi 71 vẫn láy máy bay, săn cá sấu , nhảy dù
Bà Nancy nhảy dù từ độ cao 5,5km mừng sinh nhật lần thứ 71 của mình.

Tỏ ra không hề thua kém con trai mình, bà Nancy đã quyết tâm tham gia chương trình này. Vượt qua nhiều cuộc thử nghiệm y tế khắt khe, bà Nancy đã vượt qua lần lượt 50 thử thách của chương trình trong sự khâm phục của rất nhiều khán giả cũng như chính cậu con trai của bà.

cu ba hon 70 tuoi san ca sau lai may bay ban sung nhu phim hanh dong4 Khâm phục cụ bà ở tuổi 71 vẫn láy máy bay, săn cá sấu , nhảy dù
Thử thách chăm sóc sư tử bằng tay không.
Bà Nancy cùng con trai Baz trở nên nổi tiếng với việc vượt qua nhiều thử thách không tưởng.

Nguồn : Internet

300x250 Khâm phục cụ bà ở tuổi 71 vẫn láy máy bay, săn cá sấu , nhảy dù

Cùng Danh Mục:

Comments

comments