Cô bé 9 tuổi sống chung với 29 loài rắn

Ty Huu Doc Ngoc

Những lúc rảnh rỗi, Krista lại giúp bố chăm sóc rắn. Cô bé còn cho cả cá sấu ăn mà không hề sợ hãi.

Mới 9 tuổi nhưng Krista Guarino có thể bắt rắn bằng tay giống như một chuyên gia. Cô bé dễ thương này ăn, ngủ và chơi với những con rắn. Krista là con cả của anh Jamie (33 tuổi, một chuyên gia nghiên cứu rắn) vì vậy từ năm hai tuổi, cô bé đã được tiếp xúc với loài bò sát này.

co be song chung voi ran Cô bé 9 tuổi sống chung với 29 loài rắn

Từ khi còn nằm trong nôi, Krista đã được tiếp xúc với rắn

Krista đã bị rắn cắn vài lần nhưng đó đều là rắn không có nọc độc. Cô bé cho biết: “Em không bao giờ sợ rắn. Em rất yêu chúng. “

co be song chung voi ran1 Cô bé 9 tuổi sống chung với 29 loài rắn

Anh Jamie kể: “Rắn là một trong những từ đầu tiên Krista nói. Khi còn nhỏ, Krista đã không giống những đứa trẻ bình thường. Con bé không hề sợ rắn mà lúc nào cũng muốn ôm và chơi với chúng”.

Những lúc rảnh rỗi, Krista lại giúp bố chăm sóc rắn. Cô bé còn cho cả cá sấu ăn mà không hề sợ hãi. Vào cuối tuần, hai cha con cô còn đi tìm rắn chuông – một trong những loài rắn nguy hiểm nhất trên thế giới.

Krista chia sẻ lớn lên em muốn mở công viên bò sát để mọi người thay đổi nhận thức về loài rắn. Cô bé nói: “Một số người sợ rắn và muốn giết chúng nhưng em lại thấy chúng rất đáng yêu và thú vị. Em muốn một ngày nào có thể nuôi tất cả các loại bò sát trên thế giới.”

co be song chung voi ran3 Cô bé 9 tuổi sống chung với 29 loài rắn

Krista bên gia đình

Nguồn : Internet

z

300x250 Cô bé 9 tuổi sống chung với 29 loài rắn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments