Thử cảm giác ngâm mình trong bể xi măng lỏng và chờ khô lại

Ty Huu Doc Ngoc

Có bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu trong một và chờ lại? Một người đàn ông sống tại Nga đã thử nghiệm và chia sẻ lại cảm giác này.

Alexandar Tarasov, một thợ xây người Nga, đã thử nghiệm thực tế trải nghiệm này để đi tìm câu trả lời mà nhiều người vẫn thắc mắc.

ngam minh trong be xi mang long de thu cam giac Thử cảm giác ngâm mình trong bể xi măng lỏng và chờ khô lại

Tarasov chịu nhiều đau đớn với trò “nghịch dại” của mình

Alexandar Tarasov đã tự quay một đoạn clip, trong đó anh đổ đầy lỏng vào bên trong , sau đó nhảy vào và phủ xi măng lỏng lên người mình rồi chờ cho xi măng khô lại. Tarasov chuẩn bị sẵn búa và đục để tự giải thoát mình sau khi lớp xi măng khô lại và đề phòng trường hợp xấu, anh còn chuẩn bị sẵn bên cạnh một chiếc điện thoại di động để gọi điện cầu cứu nếu không tự giải thoát được.

Khi lớp xi măng khô lại, Tarasov mô tả rằng cơ thể chịu một áp lực do lớp xi măng tạo nên, khiến chân anh tê cứng và đặc biệt phần ngực chịu đau đớn như sắp vỡ ra dưới áp lực của xi măng khô. Anh cũng cho biết phải chịu nóng bức vì xi măng bao phủ xung quanh cơ thể.

Cuối cùng Tarasov vẫn có thể tự giải thoát bản thân ra khỏi lớp xi măng khô và cho biết có cảm giác như mặc một bộ áo giáp khổng lồ.

Được biết Tarasov thực hiện đoạn clip này trong khi đang cải tạo nhà của một khách hàng và chủ nhà không hề hay biết về trò đùa của anh trong bồn tắm của họ.

Theo dân trí

300x250 Thử cảm giác ngâm mình trong bể xi măng lỏng và chờ khô lại

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>