‘Đoàn tụ’ với túi xách đã mất cách đây 7 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Một bà mẹ ở vừa được ‘’ với chiếc đã mất cách đây 7 năm. Điều đặc biệt là giấy tờ và tiền bạc bên trong vẫn còn nguyên.

bag 874672 1368305688 600x0 Đoàn tụ với túi xách đã mất cách đây 7 năm

Bà Parveen Ashraf ngạc nhiên khi tìm thấy chiếc túi đã mất 7 năm về trước. Ảnh: The Sun

Parveen Ashraf, 47 tuổi, đến từ Werrington, thành phố Peterborough, đã phải khóa hết các thẻ tín dụng và từ bỏ hy vọng tìm thấy chiếc túi xách của mình từ sau khi ngôi nhà của cô bị trộm vào năm 2006.

Vào buổi chiều năm đó, Parveen vừa dỡ đồ trong túi xách ra khi trở về nhà sau chuyến du lịch thì một tên trộm đã kịp lẻn vào nhân lúc cửa nhà bếp đang mở. Hắn “chôm” chiếc xe đạp của cậu con trai và chiếc túi xách màu đen hiệu Fiorelli của Parveen.

Chính vì thế mà bà mẹ 47 tuổi này không dám tin vào mắt mình khi người hàng xóm gõ cửa và trao lại cho cô chiếc túi sau khi những người công nhân tìm thấy tại một bụi cây, chỉ cách nhà cô khoảng mấy trăm mét.

Mở chiếc túi ra, Parveen càng ngạc nhiên hơn khi thấy bên trong vẫn còn những bức ảnh gia đình quý giá, cùng với bằng lái xe của cô. Có lẽ nhờ địa chỉ được ghi trên tấm bằng mà những người công nhân đã gửi được chiếc túi về với chủ. Ngoài ra phía dưới đáy túi vẫn còn nguyên 250 bảng Anh như khi nó bị mất cắp 7 năm về trước.

“Tìm được chiếc túi và những đồ đạc quý giá bên trong đã là điều tuyệt vời rồi, nhưng tôi thực sự không ngờ số tiền đó vẫn còn nguyên. Tôi đã nghĩ chắc tên trộm lấy hết những tờ 20 bảng đó ra khỏi chiếc túi và ném nó vào bụi cây”, The Sun dẫn lời Parveen nói.

Bà mẹ này cho biết năm đó bà định dùng số tiền để mua một chiếc đồng hồ nhân dịp sinh nhật tuổi 50 của chồng là ông Qamar. “Có vẻ tên trộm không kiểm tra kỹ đáy chiếc túi và phần chất dẻo bên ngoài đã giúp các tờ giấy bạc không bị hư hỏng”, Parveen cho hay.

Theo ngôi sao

300x250 Đoàn tụ với túi xách đã mất cách đây 7 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>