Biết mình có thai vài tiếng trước khi sinh con

Ty Huu Doc Ngoc

Kelly Gadsby không ngờ mình bởi tháng nào cô cũng đến kỳ và không hề có biểu hiện gì của việc bị .

mum1 811726 1368264598 600x0 Biết mình có thai vài tiếng trước khi sinh con

Kelly Gadsby và con trai Frankie. Ảnh: Caters News Agency

Một buổi sáng, Kelly Gadsby, sống ở thành phố Tamworth, nước , tỉnh dậy và thấy đau lưng dữ dội. Chị nghĩ rằng do ngày hôm trước đã phải làm việc nhiều giờ với nhiệm vụ của một trợ lý quán bar. Nhưng cơn đau ngày một tăng lên và đến khi chị không thể chịu đựng được mà phải nhập viện mới phát hiện ra một vết sưng xuất hiện trên bụng mình. Các bác sĩ quyết định cho Gadsby thử thai và kết quả dương tính. Bé Frankie chào đời vài tiếng sau đó, với cân nặng 3,8 kg.

“Cơn đau ngày càng dữ dội. Chị gái hỏi tôi cảm thấy thế nào và tôi trả lời cứ như đau đẻ vậy. Lúc đó tôi phát hiện có một cái gì đó nhô lên ở bụng và nhận ra có điều gì đó bất thường. Sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ đã đưa tôi que thử thai để kiểm tra và tôi đã vô cùng choáng váng khi nhận được kết quả”, Kelly nói.

Gadsby không hề biết mình đang có thai, ngày nào cũng uống thuốc đau lưng và có kinh nguyệt như bình thường, Thậm chí bạn bè xung quanh còn bảo cô có vẻ sụt cân. Ngoài việc làm việc 14 tiếng mỗi ngày, Gadsby thậm chí còn bị ngã cầu thang ở nhà cách đây 3 tháng. “Đây thực sự là một điều . Tôi nghĩ đều lạ lùng nhất chính là tôi không thấy có biểu hiện mang thai nào. Tôi không ốm nghén, cũng vẫn làm việc và hoạt động như bình thường. Có một vài ngày tôi thấy rất mệt, lúc đó tôi chỉ làm 40 đến 50 tiếng một tuần”, bà mẹ 32 tuổi kể lại.

Alan Jones, bạn trai của Gadsby, đồng thời là bố của đứa trẻ, cũng bất ngờ khi nhận được điện thoại từ một y tá và cho biết anh đã lên chức. “Đồng nghiệp của tôi đã đón tôi tại thang máy. Thực ra chúng tôi hoàn toàn không có kế hoạch mang thai. Thật không thể ngờ là mọi chuyện lại xảy ra một cách đột ngột như thế”, Alan cho biết.

Theo ngôi sao

300x250 Biết mình có thai vài tiếng trước khi sinh con

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>