Một gia đình sau 200 năm mới sinh được con gái

Ty Huu Doc Ngoc

Một người không giấu được niềm vui khi chào đón thành viên mới là một bé gái, sau chỉ toàn trai.

couple 6226 1423710797 Một gia đình sau 200 năm mới sinh được con gái

Anh Mark Lawrie và vợ Hannah trên chương trình This Morning. Ảnh: News.com.au

Theo News.com.au, lần cuối cùng gia đình Lawrie, sống ở Maidestone, hạt Kent, chào đón một bé gái là năm 1809. Anh Mark Lawrie, người có một con trai với vợ là cô Hannah, và hai con trai khác từ cuộc hôn nhân trước, cho rằng họ sẽ không bao giờ có thể sinh được .

Tuy nhiên, Hannah, một nữ hộ sinh, lại không nghĩ thế. Cô luôn nỗ lực tìm cách sinh hạ một bé gái để gia đình “có nếp, có tẻ”.

Xuất hiện trên chương trình This Morning của kênh ITV ở Anh, người phụ nữ 26 tuổi cho biết cô đã hỏi bác sĩ rằng có phải nhà chồng cô gặp vấn đề về gene khiến họ chỉ sinh con trai hay không. Tuy nhiên, cô được thông báo rằng cơ hội là 50/50.

Sau đó, Hannah quyết định thử phương pháp thụ thai Shettles. Theo phương pháp này, nếu quan hệ tình dục tại một thời điểm nhất định trong chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ thì sẽ làm tăng khả năng sinh con theo mong muốn.

Theo lý thuyết, tinh trùng mang giới tính nam thì bơi nhanh hơn, trong khi tinh trùng nữ bơi chậm hơn nhưng lại sống đc lâu hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu cặp vợ chồng muốn sinh con gái thì cơ hội thành công sẽ cao hơn khi cả hai quan hệ trước khi rụng trứng.

Vợ chồng Hannah không biết có phải nhờ phương pháp Shettles hay không nhưng họ đã rất vui mừng khi chào đón bé Myla năm ngoái.

Mark, chồng cô, đã rất sốc trước sự ra đời của cô bé. “Tôi rất ngạc nhiên. Tôi đã sinh 3 con trai, em trai tôi cũng có một con trai”, anh nói.

Theo Ngôi sao

300x250 Một gia đình sau 200 năm mới sinh được con gái

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>