Phân biệt con sinh ba bằng cách sơn móng chân khác màu

Ty Huu Doc Ngoc

Một bà mẹ ở nảy ra ý tưởng cho 3 cô con gái xinh xắn của mình do khó khăn trong việc từng bé.

baby 5880 1407559359 Phân biệt con sinh ba bằng cách sơn móng chân khác màu

Ba bé Ffion, Maddison và Paige đều đáng yêu và giống nhau như những giọt nước. Ảnh: Wales News Service

Cô Karen Gilbert và chồng là anh Ian, sống ở Pontypool, South Wales, kể lại rằng họ đã rất hạnh phúc khi biết tin sắp được chào đón 3 công chúa nhỏ. Tuy nhiên, cặp trở nên lúng túng khi ba đứa bé giống nhau như những giọt nước khiến họ không thể chính xác.

Để giải quyết tình trạng này, họ quyết định sơn móng chân cho từng bé với các màu khác nhau. Bé Ffion được sơn màu hồng, bé Maddison sơn màu xanh bạc hà, còn bé Paige được sơn màu tím.

Karen, 33 tuổi, nói: “Chúng tôi làm thế không phải muốn tạo phong cách cho bọn trẻ, mà bởi chúng tôi thực sự gặp rắc rối với việc nhận dạng từng bé. Ý tưởng sơn móng chân cho các con rất hiệu nghiệm. Nó giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều mỗi khi chúng tôi cho các con ăn, tắm hay thay tã”.

Karen và chồng đã lấy chữ cái đầu tiên của từng bé giống với chữ cái đầu tiên của màu sơn móng để tránh nhầm lần. Cả hai hy vọng khi các con lớn hơn, họ sẽ dễ dàng phân biệt dựa vào ngoại hình và tính cách riêng của từng đứa trẻ.

baby1 1866 1407559359 Phân biệt con sinh ba bằng cách sơn móng chân khác màu

Ngón trỏ ở bàn chân mỗi bé được sơn một màu khác nhau. Ảnh: Wales News Service

Theo Telegraph, cả ba cô bé vừa đón sinh nhật đầu tiên cuối tuần vừa qua. Trung bình, ba bé dùng hết 120 chiếc tã và 84 chai sữa công thức mỗi tuần.

Hiện tại, ba bé gái này cũng đang giúp bố mẹ kiếm tiền nhờ xuất hiện trên kênh truyền hình Casualty và kênh phim tài liệu về gia đình Stella. Do có ngoại hình giống hệt nhau, cả ba bé thường được hoán đổi trong các phân cảnh của bộ phim.

“Cả ba đứa đều đã trở thành ngôi sao truyền hình trước khi chúng tròn 1 tuổi. Chúng là những cô con gái đáng yêu, luôn mang lại niềm vui cho chúng tôi”.

Nhóm ba bé gái này được thụ thai tự nhiên từ một trứng và tỷ lệ này chỉ là 1/160.000, thống kê của tổ chức từ thiện Multiple Births Foundation cho hay. Ba bé Ffion, Maddison và Paige lần lượt nặng 1,6 kg, 1,5 kg và 1,47 kg. Cả ba chào đời sớm hơn dự kiến 2 tháng bằng phương pháp sinh mổ.

Theo ngôi sao

300x250 Phân biệt con sinh ba bằng cách sơn móng chân khác màu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>