Nàng tiên cá giữa đời thực

Ty Huu Doc Ngoc

Yêu biển đã từ lâu nên dường như cô Kazzie Mahina cũng không thể nhớ nổi mình bắt đầu niềm đam mê với biển từ bao giờ. Cô chỉ nhớ, tuổi thơ của mình luôn gắn liền với những buổi đi bơi đóng giả làm người cá bơi lội ở thủy cung của riêng mình.

nang tien ca doi thuc co the nhin tho hon 5 phut duoi nuoc Nàng tiên cá giữa đời thực
Nàng tiên cá đời thực Kazzie Mahina, 37 tuổi, người Úc.

Nhiều năm trôi qua, người phụ nữ 37 tuổi sống tại bãi biển Byron Bay, Úc vẫn ấp ủ giấc mơ trở thành nàng tiên cá đời thực. Chính vì thế mà cô đã dốc hết đam mê với công việc đóng giả làm nàng tiên cá trong quảng cáo, clip, đám cưới, trại hè, thủy cung… trên khắp thế giới.

nang tien ca doi thuc co the nhin tho hon 5 phut duoi nuoc1 Nàng tiên cá giữa đời thực
Kazzie có thể nín thở hơn 5 phút dưới nước.

Những năm của tuổi 20 trẻ trung, Kazzie đã dùng chiếc đuôi cá heo tự làm để thám hiểm các vùng biển khắp nước Mỹ, Ấn Độ, châu Âu và nhiều hơn thế. Cô có khả năng nhịn thở dưới nước lâu hơn 5 phút, vì vậy, việc dạo chơi dưới đại dương mênh mông không phải là trở ngại lớn.

nang tien ca doi thuc co the nhin tho hon 5 phut duoi nuoc2 Nàng tiên cá giữa đời thực
Người phụ nữ này có niềm đam mê đặc biệt với đại dương.

Cô Kazzie cho biết, kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng thời gian làm nàng tiên cá của mình là màn biểu diễn với đàn cá mập tại thủy cung ở New Zealand. Khi đó, cô đang mang thai bé Makoa 6 tháng. Mặc dù sức khỏe lúc đó đang yếu, cộng với nhiệt độ lạnh của nước, tầm nhìn bị che khuất nhưng cô vẫn hoàn thành màn biểu diễn hoàn hảo.

Để chia sẻ tình yêu với đại dương, cô Kazzie còn lập ra một công ty riêng chuyên kinh doanh các loại đuôi cá giả cho cả người lớn và trẻ em. Sau khi nổi danh tại thị trường nội địa, tiếng danh của cô còn vươn xa ra tới thị trường nước ngoài như Mỹ.
Nguồn : Internet

300x250 Nàng tiên cá giữa đời thực

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>