Quốc gia nào có quý ông giải phẫu ” của quý ” nhiều nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Trung tâm Tiết niệu và Giải phẫu dương vật của Đức cho biết, họ có thể làm tăng chiều dài của “cậu nhỏ” lên tới 6 cm và tăng chu vi thêm 3 cm

Theo số liệu từ Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS), Đức là “thủ đô” của những ca phẫu thuật làm tăng kích thước “” nhiều nhất thế giới trong năm 2013.

1 2 Quốc gia nào có quý ông giải phẫu  của quý  nhiều nhất

Trung tâm Tiết niệu và Giải phẫu dương vật của Đức cho biết, họ có thể làm tăng chiều dài của “cậu nhỏ” lên tới 6 cm và tăng chu vi thêm 3 cm với mức phí 7.600 bảng Anh (khoảng 260 triệu). ISAPS cho hay, các bác sĩ đã thực hiện khoảng 15.414 ca phẫu thuật làm to “súng ống” của các quý ông trên khắp thế giới, trong đó 2.786 ca diễn ra tại Đức.

Điều này có nghĩa là, cứ 5 người thì một người ở Đức tiến hành phẫu thuật, Mirror đưa tin. Hồ sơ bệnh án không ghi rõ quốc tịch của mỗi bệnh nhân. Vì vậy, các ca phẫu thuật ở Đức nhưng chưa chắc đã phải thực hiện trên các quý ông nước này. Kế tiếp sau Đức trong bảng xếp hạng số ca phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở mỗi quốc gia là Venezuela với 473 ca, Tây Ban Nha với 471 ca, 61 ca ở Mỹ và 12 ca ở Iran.

Nguồn : Internet

300x250 Quốc gia nào có quý ông giải phẫu  của quý  nhiều nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments