Tay dính chặt vào ” của quý ” vì nhầm tưởng keo dính là thuộc bôi trơn

Ty Huu Doc Ngoc

Trong suốt những năm theo nghề y, bác sĩ Matthew Valente, sống tại Chicago, Mỹ chưa bao giờ gặp phải rắc rối liên quan đến “chuyện ấy” trớ trêu như trường hợp một nam bệnh nhân xin giấu tên dưới đây của ông.

Trong số phát sóng mới nhất của show truyền hình thực tế ở đài TLC thứ Bảy ngày 12/7 vừa qua, bác sĩ Valente kể lại, trước đêm gặp rắc rối, người đàn ông sửa chiếc đèn ngủ kế bên giường và để quên tuýp keo dán trên kệ tủ đầu giường.

140719 1sex 22cca Tay dính chặt vào  của quý  vì nhầm tưởng keo dính là thuộc bôi trơn
Người đàn ông nhập viện trong tình trạng dính chặt tay vào “” (Ảnh minh họa).

Giữa đêm, người đàn ông và vợ bắt đầu ân ái với nhau. Nhưng thật xui xẻo là anh nhầm tưởng tuýp keo dính là tuýp thuốc bôi trơn chuyên dành cho quan hệ tình dục do chúng được để cạnh nhau. Kết quả là, toàn bộ lòng bàn tay và 5 ngón tay của anh đều dính chặt vào dương vật, không thể nào rời ra được.

Mẹo thông thường để gỡ bỏ keo dính là sử dụng nước tẩy móng tay nhưng bác sĩ Valente cho biết, bệnh nhân sẽ rất đau đớn nếu đổ acetone lên vết thương. Cách an toàn hơn chỉ có thể là rửa bằng nước nóng hoặc đợi cho lớp keo bên ngoài tự khô và tróc ra nhưng quá trình đó có thể kéo dài từ 2 tới 3 ngày nên vợ của bệnh nhân không đồng ý với phương pháp đó. Cô chỉ quan tâm làm cách nào giúp chồng mình thoát khỏi rắc rối ngượng ngùng kia nhanh nhất mà không mấy để ý tới cảm giác của anh.

Nguồn : Internet

300x250 Tay dính chặt vào  của quý  vì nhầm tưởng keo dính là thuộc bôi trơn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments