Chú chó nhỏ gây ấn tượng với bộ lông hổ vằn

Ty Huu Doc Ngoc


Nhờ trí sáng tạo phong phú và đôi bàn tay khéo léo, cô Jackie Simmonds, 44 tuổi đã phù phép cho chú chó nhỏ Millie của mình biến thành hổ sau 2 tiếng rưỡi nhuộm lông.

Ngoại hình mới của Millie khiến chồng và 3 đứa con của cô Jackie vô cùng bất ngờ.

chu cho con tro thanh ngoi sao tren pho nho bo long ho van Chú chó nhỏ gây ấn tượng với bộ lông hổ vằn
Chú chó Millie với bộ lông hổ vằn.

Người phụ nữ sống tại Burntwood, hạt Staffordshire, Anh Quốc này không biết làm cách nào để biến Millie trở nên nổi bật hơn vì nó mới được nhận nuôi vào cuối tuần trước. Vì vậy, cô Jackie mới nảy ra ý tưởng thú vị này. Cuối cùng, sức hút của Millie còn vươn xa hơn cả mức dự đoán của cô Jackie. Những người hàng xóm khi nhìn thấy Millie đều dừng lại và xin được chụp ảnh với nó.

chu cho con tro thanh ngoi sao tren pho nho bo long ho van1 Chú chó nhỏ gây ấn tượng với bộ lông hổ vằn

Cô Jackie cho biết đã sử dụng thuốc nhuộm lông chuyên dụng dành cho động vật nhưng các nhà bảo vệ động vật của Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoàng gia vẫn đưa ra lời cảnh báo loại thuốc nhuộm này có khả năng gây ra bệnh béo phì.

Phát ngôn viên của Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoàng gia cho biết, trong thuốc nhuộm có thành phần độc hại, có thể gây hại cho động vật. Mặc dù, một số nhãn hàng được gắn mác an toàn cho con người nhưng điều này không có nghĩa nó phù hợp với cả động vật.

Hiện nay tại Mỹ và châu Á, xu hướng nhuộm lông cho thú cưng đang là trào lưu nở rộ và đem lại lợi nhuận cao cho các công ty dịch vụ. Vì thế, cô Jackie hy vọng trào lưu này cũng sẽ sớm được phát triển tại Anh Quốc.

Nguồn : Internet

300x250 Chú chó nhỏ gây ấn tượng với bộ lông hổ vằn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments