Làm bạn thân với hổ

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ ở đã khiến mọi người phát hoảng khi ngày ngày ăn uống, chơi đùa và ngủ cùng con to gấp mấy lần mình.

tiger1 859682 1368292137 500x0 Làm bạn thân với hổ

Chị Abdullah Sholeh và người bạn hổ thân thiết. Ảnh: The Sun

Chị Abdullah Sholeh, 31 tuổi, được mọi người trong làng đặt cho biệt danh là “vú nuôi hổ”. Ngày ngày chị thường ăn uống, chơi đùa và ngủ cùng chú hổ lớn giống Bengal 4 tuổi mà chị đặt tên là Mulan.

“Tôi chẳng bao giờ cảm thấy sợ hãi cả”, chị Sholeh nói. “Tôi xem nó như là một người bạn của mình vậy”.

Chị Sholeh, hiện sống ở bang Malang, Indonesia, cho biết chị đã nuôi Mulan từ khi nó chỉ là một con hổ con. Dù chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng khi với Mulan, nhưng thỉnh thoảng Sholeh cũng gặp tai nạn với người bạn to lớn và hung dữ này.

Do là động vật hoang dã nên mỗi khi cả hai chơi đùa cùng nhau, Mulan thường cắn xé rất dữ dội. Thậm chí, có lần móng vuốt Mulan suýt nữa móc cả mắt của chị ra ngoài. Trong những bức ảnh chụp lại trên The Sun có thể thấy rõ quanh mắt Sholeh có nhiều vết cào cấu, xây xước do những lần đùa nghịch cùng người bạn hoang dã của mình.

Huffington Post cho hay chị Sholeh không phải là người đầu tiên xem hổ là bạn thân để chung sống. Anh Michael Jamison và bạn gái Jackie Smit cũng sống cùng một chú hổ Enzo tại căn hộ của họ ở Brakpan, Nam Phi. Michael nói rằng chơi với hổ thực sự nguy hiểm. Mỗi khi đùa nghịch cùng nó anh phải chuẩn bị tinh thần rằng rất có thể sẽ bị trầy xước và chảy máu.

300x250 Làm bạn thân với hổ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>