Người phụ nữ coi ma nơ canh là chồng và con của mình

Ty Huu Doc Ngoc

Suốt 14 năm qua, Suzanne Heintz đã sống với hai ma-nơ-canh mà cô nhận là chồng và con của mình.

nguoi phu nu song chung voi manocanh suot 14 nam jpg0 Người phụ nữ coi ma nơ canh là chồng và con của mình

Suzanne Heintz bên “chồng và con”

Suzanne là giám đốc nghệ thuật tại Tập đoàn Giải trí Starz ở Englewood, Colorado, Hoa Kỳ. Suốt 14 năm qua, cứ hết giờ làm là cô lại trở về nhà với gia đình kỳ quặc của mình: chồng của Suzanne được đặt tên là Chauncey còn con gái cô là Mary Margaret, cả hai đều là ma-nơ-canh. Trong những năm qua, cô đã đi khoảng 16.000km khắp nước Mỹ và trên thế giới, chụp chân dung hạnh phúc với những “người thân yêu” bằng nhựa của mình để thực hiện dự án nghệ thuật mang tên “Cuộc sống du cư”.

Trước khi sống chung với hai ma-nơ-canh, Suzanne thường xuyên bị quấy rầy bởi câu hỏi của mẹ cô: “Khi nào con sẽ kết hôn?”. Cách đây 15 năm, mẹ Suzanne đã bảo cô rằng: “Không ai hoàn hảo cả. Nếu muốn kết hôn con phải chọn lấy một người”. Suzanne đã trả lời: “Mẹ ơi, con không thể đi ra ngoài và mua một gia đình được”.

nguoi phu nu song chung voi manocanh suot 14 nam jpg1 Người phụ nữ coi ma nơ canh là chồng và con của mình

 Suzanne và người chồng ma-nơ-canh

Tối hôm đó, khi Suzanne đang đi bộ qua một cửa hàng thanh lý, một dãy ma-nơ-canh được bày bán đã thu hút sự chú ý của cô. Lúc đó, Suzanne nhận ra: “Mình có thể mua một gia đình!”. Vậy là Suzanne đã mua hai ma-nơ-canh, thay vì chụp ảnh với người thật, cô quyết định chỉ chụp với ma-nơ-canh để xem điều đó sẽ như thế nào. Ở mỗi địa điểm, cô chụp 300 đến 500 bức ảnh để chọn lọc

nguoi phu nu song chung voi manocanh suot 14 nam jpg2 Người phụ nữ coi ma nơ canh là chồng và con của mình

Suzanne chia sẻ: “Bây giờ là thế kỷ 21 và tôi có quyền quyết định cuộc sống của tôi. Tôi thấy không có vấn đề gì nếu không kết hôn”. Suzanne cũng có bạn trai được 7 năm tuy nhiên cô không có ý định lập gia đình. Vào tháng 6 tới, Suzanne dự định sẽ tổ chức đám cưới với ma-nơ-canh Chauncey. Cô sẽ mời bạn bè, người thân, tổ chức tiệc với ban nhạc sống giống như một lễ cưới bình thường, chỉ khác một điều: chú rể là ma-nơ-canh.

nguoi phu nu song chung voi manocanh suot 14 nam jpg3 Người phụ nữ coi ma nơ canh là chồng và con của mình

Nguồn : Internet

300x250 Người phụ nữ coi ma nơ canh là chồng và con của mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments