Nghị lực phi thường của em bé bị dị tật não bẩm sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Ra đời vào tháng Tám năm ngoái, bé con Jaxon mang theo câu chuyện khiến nhiều người phải lắng nghe khi bị bẩm sinh nhưng có thể làm được những điều đến bác sĩ còn phải kinh ngạc.

Jaxon đáng yêu mắc chứng microhydranencephaly, một dị tật não khiến đầu nhỏ hơn so với kích thước bình thường, nhỏ chỉ bằng một nửa người bình thường.

be di tat nao bam sinh chi co nua hop so Nghị lực phi thường của em bé bị dị tật não bẩm sinh

Jaxon cần được chăm sóc liên tục vì cậu bé phát triển rất chậm, bác sĩ thậm chí cho rằng cậu bé không thể qua khỏi trong vòng 1 năm. Bất chấp tiên lượng đó, Jaxon đã tới được sinh nhật lần thứ nhất trong đời như một cột mốc vô cùng quan trọng.

Gia đình Jaxon cho biết, sự kiên trì và sức mạnh của Jaxon đã cho thấy lý do tại sao câu chuyện về cậu bé lại truyền cảm hứng cho nhiều người. Người ta gọi cậu bé là “Jaxon Strong” (Jaxon mạnh mẽ).

Dẫu vậy, Jaxon vẫn cần một phép lạ về lâu về dài. Gia đình đang tiếp tục cầu nguyện và mong chờ sự hỗ trợ từ nhiều người để mẹ Jaxon có thể tiếp tục ở nhà chăm sóc con.

300x250 Nghị lực phi thường của em bé bị dị tật não bẩm sinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>