Trộm dừng lại cho trẻ bú sữa khi đang cướp của

Ty Huu Doc Ngoc

Tên đã không thể dằn lòng trước tiếng của đứa trẻ và quyết định cho bé uống sữa khi đang đột nhập vào một căn nhà để trộm đồ.

robber1 1374892471 600x0 Trộm dừng lại cho trẻ bú sữa khi đang cướp của
Ảnh minh họa

Kojek Mista và 4 tên đồng phạm đột nhập để trộm đồ tại một căn nhà ở Tangarang, cách thủ đô Jakarta của Indonesia khoảng 36 km.

Theo Jakarta Globe, bọn chúng đã vào nhà bằng cách trèo qua tường, sau đó khống chế và trói mọi thành viên trong nhà lại.

Mista kể lại rằng khi đó Fance Lewa, cô chủ nhà, đã tỉnh dậy và hét lên vì hoảng sợ khi bị một tên trong bọn chĩa súng về mình. Tiếng động làm cậu bé con cô Lewa thức dậy. Misa vừa trói cô Lewa và bà vú nuôi thì cậu bé khóc rất to.

“Tôi đã hỏi làm thế nào để cho nó nín, cô ấy trả lời rằng đứa bé cần được uống sữa”, Mista kể. Nghe vậy, hắn vội đi pha sữa theo chỉ dẫn của cô Lewa và cho đứa trẻ ăn trước khi đặt vào nôi để nó ngủ tiếp. “Tôi có một đứa con vì vậy tôi biết cách bế ”, Mista nói.

Sau đó, nhóm cướp này đã rời khỏi ngôi nhà với số đồ giá trị hơn 3.000 bảng (khoảng 105 triệu đồng). Không lâu sau, 4 tên cướp đã bị cảnh sát bắt sống còn một tên bị bắn chết. Mista phải chịu án 10 năm tù giam. Tại buổi họp báo mới đây của công an Jakarta, Mista chia sẻ với các phóng viên rằng anh ta thấy lương tâm mình cắn rứt và rất hối hận sau khi tiến hành vụ trộm.

Hướng Dương

300x250 Trộm dừng lại cho trẻ bú sữa khi đang cướp của

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>