Trở về sau 30 năm mất tích vẫn bị coi như đã chết

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở Mỹ sau gần 30 năm nhưng vẫn không được chứng nhận và bị coi là đã chết về mặt pháp lý.

man1 1323 1381475378 Trở về sau 30 năm mất tích vẫn bị coi như đã chết

Ảnh minh họa: Secaucusnj.org

Ông Donald Eugene Miller Jr, hiện 61 tuổi, đột nhiên mất tích tại một thị trấn ở bang Ohio vào năm 1986. Sau nhiều năm không có tin tức gì, vợ ông Miller quyết định đến tòa án vào năm 1994 và chính thức thông báo chồng đã qua đời để hai đứa con được nhận trợ cấp nuôi dưỡng.

Năm 2005, ông Miller bất ngờ trở về và được bố mẹ thông báo về “cái chết” của mình.

Hôm 7/10, Miller ra tòa và yêu cầu tòa thay đổi lại phán quyết . Ông cho biết, trong quãng thời gian mất tích, ông bị nghiện rượu nặng và không thể nhận thức được phải làm gì sau khi bị mất việc. Hiện ông rất mong muốn được bắt đầu lại một cuộc sống mới.

Tuy nhiên, lời đề nghị của ông Miller bị thẩm phán Davis từ chối do mọi yêu cầu thay đổi về phán quyết chứng tử chỉ có tác dụng trong vòng ba năm kể từ năm 1994 theo quy định của pháp luật. Ông Davis cũng thừa nhận đây là một trường hợp vô cùng kỳ lạ mà ông từng gặp phải.

Theo Mirror, ông Miller đang chuẩn bị kiện lên tòa án cấp cao hơn nhưng luật sư Francis Marley cho biết, họ không có đủ cơ sở để thắng trong vụ kiện này.

Theo ngôi sao

300x250 Trở về sau 30 năm mất tích vẫn bị coi như đã chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>