Chàng trai miệng rộng có thể ngậm vừa 138 chiếc bút chì

Ty Huu Doc Ngoc

Raja Thapa, trẻ tuổi người Nepal đã khiến nhiều người kinh ngạc khi nhét vừa 138 chiếc , sau đó là 32 ngọn nến đang cháy vào trong miệng và trở thành người có nhất thế giới.

4129 Chàng trai miệng rộng có thể ngậm vừa 138 chiếc bút chì

Raja Thapa chuẩn bị nhét đống bút chì vào trong miệng.

Chàng thanh niên 19 tuổi Raja Thapa (người Nepal) được cho là người có miệng rộng nhất thế giới sau phá kỉ lục mà một người đàn ông Ấn Độ có tên Dinesh Upadhyaya Shivnath lập trước đó.

Thapa có khả năng nhét vừa 138 chiếc bút chì vào miệng cùng một lúc, trong khi đương kim kỉ lục gia Dinesh chỉ nhét vừa 92 chiếc.

591 Chàng trai miệng rộng có thể ngậm vừa 138 chiếc bút chì

Raja Thapa biểu diễn màn ngậm 138 chiếc bút chì.

Thapa cho biết: “Tôi là người thích những điều kì cục. Tôi đã thấy ở Nepal có một số kỳ dị được phá vỡ và cũng muốn làm điều tương tự. Sau đó, tôi phát hiện ra mình có khả năng nhét nhiều đồ vật vào miệng và đó là khi mọi chuyện bắt đầu”.

Chàng trai trẻ này từng biểu diễn màn ngậm cùng lúc 32 cây nến đang cháy phừng phừng cho dù sáp nến chảy xuống rát mặt. Đến khi không thể nhét thêm cây nến nào vào miệng nữa, Thapa đã nhổ đống nến đang ngậm trong miệng ra giữa tiếng reo hò của khán giả.

Hiện Thapa đang là một nhân viên bảo vệ. Nhưng trong tương lai, anh dự định sẽ trở thành một nghệ sĩ biểu diễn đường phố, rong ruổi khắp nơi kiếm tiền bằng khả năng ngậm đồ siêu phàm của mình.

tinhhoa.net xX6JL2 20160204 chang trai tre tuoi lap ky luc khi ngam vua 138 chiec but chi trong mieng Chàng trai miệng rộng có thể ngậm vừa 138 chiếc bút chì

Thapa sở hữu miệng cực rộng, có thể bị kéo căng mà không rách.
“Tôi muốn phá thêm nhiều kỷ lục. Tôi muốn được người dân Nepal gọi là anh hùng đường phố”, Thapa chia sẻ.

Theo Tienphong

300x250 Chàng trai miệng rộng có thể ngậm vừa 138 chiếc bút chì

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>