Sốc với tiết lộ của một nhà khoa học nữ về sex với cá heo

Ty Huu Doc Ngoc

Bà Lovatt đã gặp Peter, một chú cá heo nằm trong dự án nghiên cứu của mình. “Mối tình” giữa người và cá cũng bắt đầu. Thậm chí, cả hai từng có quan hệ thể xác với nhau khi sự gắn kết vượt giới hạn công việc.

Trong những năm 1960, nhà nghiên cứu động vật, Margaret Howe Lovatt, Mỹ đã làm việc cho dự án nghiên cứu do Nasa tài trợ trên đảo US Virgin, để dạy cá heo nói tiếng Anh. Mới đây, lần đầu tiên bà tiết lộ về trải nghiệm quan hệ tình dục với một chú cá heo.

Năm 1963, bà được cấp một ngôi nhà ngập dưới bề mặt nước biển, nơi có vài con cá heo được nuôi giữ. Tại đó, bà có thể quan sát chúng ngay cả khi ở trong nhà.

nguoi phu nu sex voi ca heo vi muc dich khoa hoc1 Sốc với tiết lộ của một nhà khoa học nữ về sex với cá heo

Nhờ đó, bà đã gặp Peter, một chú cá heo. “Mối tình” giữa người và cá cũng bắt đầu. Thậm chí, cả hai từng có quan hệ thể xác với nhau khi sự gắn kết vượt giới hạn công việc.

“Perter rất thích… ở cùng với tôi. Nó hay dùng mũi cọ xát vào chân, đầu gối và tay của tôi. Dù không mấy thoải mái, nhưng tôi vẫn cho phép Peter thỏa mãn sở thích đó”, bà Lovatt nhớ lại.

dolphin197-1-8246-1402327426.jpgTừ những lần động chạm, họ đã nảy sinh một số hành động nhạy cảm. Bà Lovatt một mực khẳng định, việc giao cấu chỉ vì mục đích nghiên cứu khoa học, giúp Peter học tiếng Anh nhanh hơn.

Tuy nhiên, bà cũng thừa nhận mình có bị “kích thích” khi tiếp xúc với các bộ phận của Peter.

Do quan niệm về tình dục của những năm 60 vẫn còn quá khắt khe, nên bà Lovatt quyết định giữ kín về mối quan hệ gần gũi giữa mình và chú cá heo Peter trong suốt vài thập kỷ qua.

nguoi phu nu sex voi ca heo vi muc dich khoa hoc2 Sốc với tiết lộ của một nhà khoa học nữ về sex với cá heo

Dự án kết thúc đúng theo lịch trình. Đã có nhiều lời đồn đoán về việc Peter bị lạm dụng sử dụng nhiều thuốc và mối quan hệ với bà Lovatt.

Bà Lovatt cũng nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn từ các cơ quan báo chí về mối quan hệ khác thường với cá heo, nhưng bà đều từ chối.

Dự kiến, bộ phim tài liệu “The Girl Who Talked to Dolphins” về bà Lovatt và chú cá heo Peter sẽ được công chiếu lần đầu trên kênh BBC và ngày 17/6 tới đây.

Nguồn : Internet

300x250 Sốc với tiết lộ của một nhà khoa học nữ về sex với cá heo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments