Cô gái trẻ sex với 24 người trong vòng 2 phút

Ty Huu Doc Ngoc

Cô gái đã đồng ý thực hiện màn trình diễn sau khi được những người tổ chức bữa tiệc này hứa hẹn cô có thể thắng một “kỳ nghỉ” nếu như tham gia.

Toàn bộ cuộc mây mưa này được những người chứng kiến ghi lại trong một câu lạc bộ đêm ở khu nghỉ dưỡng Magaluf trên đảo Majorca, Tây Ban Nha. Đoạn video dài 2 phút sau đó được tung lên mạng và nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi giữa các chính trị gia địa phương và các nhóm hoạt động vì quyền phụ nữ.

thieu nu 18 tuoi sex voi 24 nguoi dan ong trong vong 2 phut Cô gái trẻ sex với 24 người trong vòng 2 phút
Thiếu nữ 18 tuổi quan hệ với 24 người đàn ông trong clip.

Vào tối ngày 2/7, cảnh sát đã tiến hành điều tra về đoạn clip gây tranh cãi này. Theo đó, cô gái đã đồng ý thực hiện màn trình diễn sex sau khi được những người tổ chức bữa tiệc này hứa hẹn cô có thể thắng một “kỳ nghỉ” nếu như tham gia.

Tuy nhiên, trên thực tế, phần thưởng của cô gái trẻ hóa ra là một ly cocktail có tên là “Kỳ nghỉ”.

Kieran, một người đàn ông 26 tuổi chứng kiến toàn bộ sự việc tại câu lạc bộ hôm đó kể lại: “Cô gái được cổ động uống càng lúc càng nhiều và được thông báo sẽ thắng một “kỳ nghỉ” nếu tham gia trò chơi. Thật không may, “kỳ nghỉ” mà họ nói hóa ra lại là tên gọi một ly cocktail. Tôi cảm thấy tiếc thay cho cô gái. Giờ thì hẳn là cô ấy đang cảm thấy rất tệ hại”.

thieu nu 18 tuoi sex voi 24 nguoi dan ong trong vong 2 phut2 Cô gái trẻ sex với 24 người trong vòng 2 phút
Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Trong đoạn video ghi lại, người xem có thể thấy rõ DJ liên tục đếm số đàn ông mà cô gái quan hệ cùng ở trên sàn nhảy, trong tiếng nhạc xập xình. Trong khi đó, những người đứng xung quanh liên tục quay phim, chụp ảnh bằng điện thoại di động.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên câu lạc bộ đêm này có những trò chơi gây sốc. Nhiều du khách cũng từng được mời chào đồ uống miễn phí khi tham gia các cuộc thi quan hệ tình dục tương tự.

Nguồn : Internet

300x250 Cô gái trẻ sex với 24 người trong vòng 2 phút

Cùng Danh Mục:

Comments

comments