Ngôi nhà ‘nhìn là thèm’ được làm từ tôm hùm và bánh mì

Ty Huu Doc Ngoc

Một như vừa bước ra từ trong các truyện cổ Andersen đã được xây lên bằng đủ loại như và bánh nhân thịt tại thành phố London

nha lam tu tom hum va banh nhan thit Ngôi nhà nhìn là thèm được làm từ tôm hùm và bánh mì

Vật liệu để làm lên ngôi nhà quả thật không khác gì danh sách nguyên liệu chế biến bữa tiệc khổng lồ, bao gồm 1.200 chiếc bánh nhân thịt, 30 con tôm hùm, 75kg phô mai parmesan, 30kg cá hồi xông khói và 3.000 mầm cải brussels.

Không những thế, các thợ xây còn dựng hẳn cả một giếng ước nguyện ngay chính giữa để mọi người có thể múc nước giếng và uống rượu Prosecco thoải mái.

Miss Cakehead và đội ngũ 10 người của mình đã mất đến 84 tiếng để hoàn thành ngôi nhà cao 3.5m có chiều rộng và chiều dài là 2m này.

Miss Cakehead cho biết: “Đây là lần đâu tiên một ngôi nhà ăn được được xây lên có cả đồ mặn lẫn đồ ngọt. Tôi nghĩ khách thăm quan sẽ thấy bất ngờ với mái nhà cá hồi xông khói hay vườn hoa tôm hùm. Chưa kể đến đám mầm cải nữa.”

Ngôi nhà được “đặt hàng” bởi siêu thị ASDA và được trưng bày lại lễ hội ẩm thực London, Taste of London: The Festive Edition.

Theo DR

300x250 Ngôi nhà nhìn là thèm được làm từ tôm hùm và bánh mì

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>