Người đàn ông ăn nhanh và ăn khỏe vô địch

Ty Huu Doc Ngoc

Người đàn ông này đã chiến thắng trong sau khi “chén” sạch một chiếc nặng 2,26 kg và gần nửa ký kem chocolate trong vòng 39 phút 57 giây.

(30 tuổi) đến từ thành phố Leeds (Anh) bắt đầu năm mới 2016 bằng một bữa ăn khổng lồ trong cuộc thi mang tên UK’s first man vs food diner (Người đàn ông đầu tiên của nước Anh và bữa tối). Theo tờ Dailymail, Adam đã chiến thắng trong cuộc thi này sau khi ăn hết một bánh sandwich nặng 2,26 kg và 0,45 kg kem trong 39 phút 57 giây.

nguoi dan ong co kha nang an nhieu va nhanh den bat ngo 1 Người đàn ông ăn nhanh và ăn khỏe vô địch

nguoi dan ong co kha nang an nhieu va nhanh den bat ngo 2 Người đàn ông ăn nhanh và ăn khỏe vô địch

Adam Moran với của mình.

Adam khiến những người tham gia và chứng kiến cuộc thi kinh ngạc khi giơ hai tay lên cao ăn mừng chiến thắng. Anh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Người đàn ông đến từ Leeds từng tham dự hơn 20 cuộc thi ăn trên khắp nước Anh. Anh cho biết thử thách dịp đầu năm mới này là một trong những việc cam go đối với bản thân cho tới thời điểm hiện tại.

“Có quá nhiều thịt. Nếu thời gian nhiều hơn, tôi có thể thực hiện dễ dàng hơn. Tôi phải hoàn thành trong 40 phút và điều này thực sự khó. Bên cạnh đó, tôi còn phải uống một vại bia to nên thử thách càng khó hơn”, Adam chia sẻ.

Adam nặng hơn 70 kg và cao 1m78. Hàng ngày, ngoài công việc bán thời gian là nhà môi giới chứng khoán và quản lý blog, anh tập thể hình 2 tiếng để đốt cháy năng lượng do ăn quá nhiều thịt.

Do thường xuyên tham gia các cuộc thi với số lượng thực phẩm “khủng” so với người bình thường nên Adam phải điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho dạ dày to hơn. Công dân nước Anh này có đam mê ăn uống từ nhỏ và luôn duy trì tập luyện thể thao để bảo đảm sức khỏe tốt.

Mỗi thử thách với Adam mang đặc thù và khó khăn riêng. “Một số cuộc thi rất khó vì lượng quá nhiều. Một vài cuộc khác do vị thực phẩm hoặc thời gian hạn chế”, Adam chia sẻ.

Người luôn đồng hành với các cuộc thử sức của Adam chính là bạn gái anh. “Bạn gái luôn bên cạnh để cổ vũ mỗi khi tôi thi ăn”, anh hào hứng cho biết.

Người đàn ông đến từ Leeds cho hay anh sẽ tiếp tục thử thách bản thân trong tương lai.

Theo Afamily

300x250 Người đàn ông ăn nhanh và ăn khỏe vô địch

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>