Người đàn ông có gương mặt voi được tôn sùng như thần thánh

Ty Huu Doc Ngoc

Người đàn ông có tên Kanai Das ở sở hữu gương rất kỳ dị và được người dân nước này như một .

Kanai Das là một người ăn xin trên đường phố tại Ấn Độ. Mỗi buổi sáng, người đàn ông 42 tuổi này lại đến ga đường sắt và đứng ở một góc với 2 bàn tay giơ ra để hy vọng nhận được của bố thí. Anh kiên nhẫn chờ đợi lòng tốt của các hành khách đi qua và 1 ngày Kanai có thể kiếm được khoảng 3 Bảng Anh (khoảng 100.000 đồng) từ việc làm này.

mat voi1 ngoisao.vn  Người đàn ông có gương mặt voi được tôn sùng như thần thánh

’ Kanai Das phải làm công việc ăn xin mỗi ngày

Nhưng trong con mắt của nhiều người Ấn Độ, Kanai Das không chỉ là một người ăn xin. Anh là hiện thân của thần Ganesha – một vị thần đáng kính trong Ấn Độ giáo và được nhận dạng với đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công.

mat voi4 ngoisao.vn  Người đàn ông có gương mặt voi được tôn sùng như thần thánh

Căn bệnh lạ khiến 1 mắt của Kanai gần như không nhìn thấy gì

Kanai mắc một căn bệnh hiếm gặp được gọi là neurofibromatosis. Căn bệnh này khiến gương mặt anh biến dạng và chảy xệ xuống tận ngực. Căn bệnh thậm chí còn khiến 1 bên mắt của Kanai gần như không nhìn thấy gì do đã ẩn sâu trong lớp da mặt biến dạng. ‘Người đàn ông mặt voi’ không thể ăn và nói như người bình thường. Kanai cũng luôn cần dùng thuốc để giữ cho làn da của mình không bị viêm. Anh nói: ‘Tôi không muốn phải đi ăn xin nhưng không có cách nào khác để kiếm tiền và chăm sóc mẹ tôi’.

mat voi3 ngoisao.vn  Người đàn ông có gương mặt voi được tôn sùng như thần thánh

Người dân Ấn Độ coi Kanai là hiện thân của thần Ganesha

Trước đây, cha và mẹ của Kanai đã đưa anh đến bệnh viện để điều trị nhưng các bác sĩ đều nói rằng tình trạng của anh là vô phương cứu chữa. Tuy vậy, Kanai vẫn tin vào phép lạ với một cuộc phẫu thuật để giúp khuôn mặt anh trở lại bình thường.

300x250 Người đàn ông có gương mặt voi được tôn sùng như thần thánh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>