Cô gái không ăn suốt 25 năm vẫn sống

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, mặc dù nhưng của Manju vẫn được nuôi dưỡng nhờ vào lượng chất lỏng mà cô tiếp nạp mỗi ngày.

Không giống như người thường, những năm qua, cô gái người có tên Manju Dharra chỉ sống nhờ vào nước để nuôi dưỡng cơ thể. Được biết, mỗi ngày, cô gái 25 tuổi sống tại Sonipat, gần thành phố New Delhi, này có thể uống từ 4 tới 5 lít nước bao gồm trà, sữa, nước hoa quả và nước lọc mà không cần tiếp nạp chút đồ ăn nào cho của mình.

co gai khong an bua nao suot 25 nam nhung van song khoe manh 1 Cô gái không ăn suốt 25 năm vẫn sống

25 năm qua, Manju chỉ sống bằng chế độ dinh dưỡng chất lỏng.

Được biết, khả năng nhịn đói trường kỳ của Manju là do bệnh cơ trơn gây ra. Căn bệnh khiến cổ họng cô không hoạt động cũng như van dạ dày không mở nên thức ăn không thể đi từ miệng xuống bụng được. Vì vậy, mỗi lần thử ăn, cô đều bị nôn.

Bà Bhagwati Dharra – mẹ của Manju cho biết, gia đình bắt đầu phát hiện ra bệnh khi Manju lên 2 tuổi. Hồi đó, cứ mỗi lần bị ép ăn cơm và bánh mỳ, cô lại khóc và ốm. Ban đầu, họ nghĩ rằng Manju bị biếng ăn nhưng dần dần, họ mới nhận ra con gái mình bị bệnh thật sự. Mặc dù đã tới nhiều để khám chữa nhưng căn bệnh tuyệt thực của Manju vẫn không thuyên giảm.

Suốt 25 năm qua, Manju chỉ uống nước để nuôi dưỡng cơ thể nhưng dường như sức khỏe của cô vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, ngoại trừ bệnh dạ dày. Bác sĩ Adarsh Sharma, khoa nhi ở Jaipur cho biết, bệnh tình của Manju hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng phẫu thuật. Nếu muốn khỏi bệnh, gia đình cô cần phải gặp chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn.

Theo Kenh14

300x250 Cô gái không ăn suốt 25 năm vẫn sống

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>