Người đàn ông ở Ấn Độ có đến 28 ngón tay và chân

Ty Huu Doc Ngoc

Một đã trở thành người có nhiều và tay nhất thế giới.

Ông Devendra Suthar, đến từ bang Gujarat (Ấn Độ), mắc hội chứng Polydactylism, còn gọi là dị tật thừa ngón. Cả bàn tay và chân của ông đều nhiều hơn người bình thường 2 ngón, nghĩa là tổng cộng anh có đến 28 và chân.

1453963898 1453954004 df Người đàn ông ở Ấn Độ có đến 28 ngón tay và chân

Ông Devendra Suthar có tổng cộng 28 ngón tay và chân.

Với tổng cộng 28 ngón tay và chân, người đàn ông 43 tuổi này đã được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là người có nhiều ngón tay và chân nhất thế giới vào tháng 12.2015.

Ông Suthar đã trở nên nổi tiếng sau khi giành danh hiệu “người đàn ông có nhiều ngón nhất thế giới”. Nhiều người hiếu kì đã lặn lội đường xa, dắt theo con cái họ đế để được trực tiếp gặp ông.

“Mọi người đối xử với tôi như một người nổi tiếng. Họ đến để tận mắt nhìn những ngón tay và chân thừa của tôi. Điều này khiến tôi cảm thấy rất đặc biệt”, ông Suthar nói. “Nhiều đứa trẻ cười thích thú khi nhìn thấy tôi làm trò với các ngón tay”.

Ông Suthar cho biết những ngón tay và chân thừa không ảnh hưởng nhiều lắm tới công việc thợ mộc của ông.

300x250 Người đàn ông ở Ấn Độ có đến 28 ngón tay và chân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>