Cô gái tử vong vì ăn mặt ‘mát mẻ’ trong trời giá rét

Ty Huu Doc Ngoc

Elizabeth Luebke được tìm thấy trong tình trạng chỉ mặc áo ba lỗ, quần short và đi tất lưới mỏng manh trong .

Phụ nữ là chúa điệu đời. Chính vì cái tính điệu không phải lối này mà nhẹ có người gặp đã rắc rối còn nặng thì cũng có người đã bị tai nạn, thậm chí thiệt mạng như trường hợp của cô gái trẻ Elizabeth Luebke người Mỹ. Trong đợt rét đậm rét hại vừa qua tại quốc gia này, cô gái 21 tuổi đã vì ăn mặc không đủ ấm.

160125lccogai1 1453708501830 Cô gái tử vong vì ăn mặt mát mẻ trong trời giá rét

Elizabeth Luebke đã tử vong vì trong thời tiết giá buốt.

Elizabeth Luebke được người đi đường tìm thấy nằm gục ngã trên đường, chỉ cách căn hộ nơi cô đến dự tiệc vài bước chân ở thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ vào ngày 17/1. Được biết, vào tối hôm xảy ra sự việc đáng tiếc, Elizabeth rời khỏi nhà trong trang phục phong phanh.

Cảnh sát cho biết, camera của một nhà hàng gần đó ghi lại, Elizabeth đang đi bộ trên phố thì bỗng nhiên ngã khụyu xuống đất và sau đó ngừng cử động. Không may cho Elizabeth, thời tiết đêm hôm đó rất khắc nghiệt, nhiệt độ ngoài trời xuống thấp còn -6 độ C với những cơn gió rít lên từng hồi lạnh buốt.

Khi được tìm thấy, cơ thể của Elizabeth đã gần như đóng băng. Cô chỉ mặc áo ba lỗ, quần short, đi tất lưới. Còn áo khoác len thì được tìm thấy gần nơi cô gục ngã.

Trả lời phỏng vấn với tờ Fox 6, bạn của Elizabeth cho biết, vào lúc rời khỏi bữa tiệc, cô đang tức giận vì vừa cãi nhau với bạn xong và cũng đã rất say rồi. Hơn thế, mẹ của Elizabeth cho biết con gái mình cũng là một con sâu rượu, từng phải nhập viện vì ngộ độc rượu.

160125lccogai2 1453708501818 Cô gái tử vong vì ăn mặt mát mẻ trong trời giá rét

Elizabeth từng có tiền sử nhập viện vì ngộ độc rượu vào tháng 10/2015.

160125lccogai3 1453709186709 Cô gái tử vong vì ăn mặt mát mẻ trong trời giá rét

Cảnh sát phong tỏa hiện trường nơi tìm thấy thi thể Elizabeth.

300x250 Cô gái tử vong vì ăn mặt mát mẻ trong trời giá rét

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>