Chuyện lạ cô gái cạo 6 thìa vữa tường để ăn mỗi ngày

Ty Huu Doc Ngoc

Trong khi bữa sáng yêu thích của nhiều người là một bát súp yến mạch hay vài lát bánh mỳ thì với cô gái 28 tuổi có tên Patrice Benjamin-Ramgoolam, món ăn sở trường lại là một thìa vữa cạo ra từ tường.

Patrice Benjamin-Ramgoolam, sống tại thành phố London, Anh Quốc được chẩn đoán mắc hội chứng ăn uống pica, một dạng bệnh kỳ lạ khiến cô có cảm giác thèm ăn những thứ không phải là thực phẩm và không có giá trị dinh dưỡng. Cơn nghiện ăn uống kỳ lạ khiến Patrice luôn thèm mọi lúc. Mỗi ngày, Patrice ăn tới 6 thìa vữa tường để thỏa mãn cơn thèm ăn kỳ lạ nhưng cô khẳng định, mình không gặp phải bất cứ vấn đề nào về sức khỏe. Cơn nghiện của Patrice đã trở nên trầm trọng hơn khi cô không thể cưỡng lại mỗi khi ra ngoài. Thậm chí, cô còn cậy tường để ăn dù là đến chơi nhà bạn hay người thân.

140621 1an bdbf3 Chuyện lạ cô gái cạo 6 thìa vữa tường để ăn mỗi ngày
Patrice xuất hiện trong show truyền hình “This morning”.

Trong cuộc phỏng vấn tại show truyền hình “This Morning” của đài ITV, Patrice cho biết, thói quen ăn vữa tường của cô giống như cơn nghiện ma túy, khó có thể từ bỏ. Chỉ cần có cảm giác muốn ăn vữa tường là nước miếng của Patrice có thể chảy ra.

140621 2an bdbf3 Chuyện lạ cô gái cạo 6 thìa vữa tường để ăn mỗi ngày
Món vữa tường yêu thích của Patrice.

Sở thích ăn vữa tường của Patrice bắt đầu diễn ra vào năm cô lên 18 tuổi. Ban đầu, cô còn cảm thấy lạ lẫm nhưng dần dần lại yêu thích mùi vị của nó. Theo miêu tả của Patrice, “món ăn” đặc biệt này giống như phấn viết bảng và có mùi đất.

140621 3an bdbf3 Chuyện lạ cô gái cạo 6 thìa vữa tường để ăn mỗi ngày
Cô ăn tới 6 thìa vữa tường mỗi ngày.

Ngoài ra, được biết, Patrice còn luôn bị nỗi lo âu và buồn phiền dày vò. Vì vậy, cô coi vữa tường như một “lối thoát”. Mặc dù cơn nghiện phá tường để ăn đã khiến Patrice trở nên kỳ dị so với nhiều người nhưng thật may mắn là chồng cô vẫn luôn ở bên hỗ trợ và động viên.

Nguồn : Internet

300x250 Chuyện lạ cô gái cạo 6 thìa vữa tường để ăn mỗi ngày

Cùng Danh Mục:

Comments

comments