“Chàng trai 4 chân” bị gọi là quỷ dữ

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù có khác người nhưng Arun lại là một người rất hiền lành và chăm chỉ.

Sinh ra với không mong muốn, anh Arun Rajput đã bị những người độc miệng trong làng gán cho cái biệt danh quỷ dữ. Bị mọi người xa lánh, suốt 20 năm qua, Arun buộc phải sống ẩn dật như một người vô hình.

“Chàng trai ” chỉ mong muốn có cuộc sống bình thường như bao người khác.

bi goi la quy du vi co hai chan moc lung lang sau lung 20151210212804313 Chàng trai 4 chân bị gọi là quỷ dữ

Anh Arun có tổng cộng 6 chi, trong đó có 2 chân thừa mọc ở sau lưng.

Các bác sĩ cho rằng, chàng trai 20 tuổi sống tại ngôi làng hẻo lánh ở Farrukhabad, bang Uttar Pradesh, phía Bắc Ấn Độ này có phần dưới cơ thể dính liền với bào thai song sinh ký sinh phát triển không hoàn thiện. Chính vì dị tật này mà lưng của Arun lủng lẳng phía sau.

Đôi chân thừa khiến Arun đi lại khó khăn cũng như không thể ngồi bình thường. Ngoài ra, anh còn phải mặc quần đặt may riêng vì không thể kiếm được cho mình chiếc quần nào vừa đủ cho cả 4 chân.

Mang dị tật trong người đã là nỗi khổ tâm của Arun nhưng còn buồn bã hơn khi anh bị người làng kỳ thị và xa lánh. Giống như mọi người, Arun chỉ mong muốn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, để ước mơ đơn giản ấy có thể trở thành sự thật, trước tiên anh cần phải trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ chi thừa để có thể tiến tới giấc mơ trở thành giáo viên cũng như chăm sóc cho bố mẹ.

Cô Lila Devi, 45 tuổi, mẹ Arun nhớ lại, hồi mới chào đời, sức khỏe của anh rất yếu. Mặc dù đã khám chữa ở nhiều nơi nhưng không bác sĩ nào có thể đảm bảo sự an toàn tính mạng cho Arun. Vợ chồng cô cũng cảm thấy rất đau lòng khi nghe người ngoài gọi con mình là quỷ dữ hay yêu quái.

Theo afamily

300x250 Chàng trai 4 chân bị gọi là quỷ dữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>