Cặp anh trai – em gái lớn lên trở thành chị gái – em trai

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi chân thành tâm sự với bố mẹ về thật cũng như nguyện vọng muốn chuyển giới của mình, trong vòng 1 tháng sau, Russie và Aly năm xưa đã trở thành cặp chị em Rai và Gavin của hiện tại.

Cặp anh trai – em gái người Mỹ Russie và Aly McGarrity đã cùng lúc chuyển đổi giới tính sau khi họ thừa nhận với bố mẹ về tâm hồn thực sự ẩn sâu bên trong con người mình. Hiện giờ, họ đã trở thành cặp chị gái – em trai thay vì anh trai – em gái như trước kia.

cap anh trai em gai bat ngo bien thanh chi gai em trai 20151207210654044 Cặp anh trai   em gái lớn lên trở thành chị gái   em trai
Cặp anh trai – em gái trước kia nay đã trở thành chị gái – em trai.

Khi mới lên 3, Aly đã có phong cách tomboy cá tính và chỉ thích chơi đá bóng với hội con trai. Trong khi đó, anh trai của Aly là Russie, lúc đó 5 tuổi đã thích ăn vận như con gái. Thời học trung học quả là quãng thời gian tuyệt vọng đối với Russie khi anh thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì ngoại hình nửa nam, nửa nữ của mình. Còn Aly ngoài việc chọn cho mình lối ăn mặc theo kiểu tomboy, từ tận sâu thẳm trong tâm hồn, cô nghĩ mình đã sinh ra trong nhầm cơ thể.

Sau khi tìm hiểu về quá trình chuyển giới, Aly đã mạnh dạn nói với bố mẹ về tâm tư, nguyện vọng của mình. Chỉ trước sinh nhật tuổi 15 vài ngày, Aly đã bật mí cho anh trai nghe về chàng trai ẩn sâu bên trong tâm hồn cô. Ngay sau đó khoảng 1 tháng, cùng với sự động viên của Aly, Russie cũng tâm sự với bố mẹ về giới tính thật của mình.

Thời gian trôi qua, anh chàng rụt rè Russie ngày nào đã trở thành cô gái 20 tuổi xinh đẹp có tên Rai. Còn cô em gái Aly tinh nghịch cũng đã trở thành chàng 17 tuổi cá tính có tên Gavin. Được biết, để được là chính mình, Rai đã trải qua vài ca phẫu thuật để có được khuôn mặt nữ tính. Trong khi đó, Gavin vừa trải qua ca phẫu thuật cắt ngực.

Khi được hỏi rằng mình có cảm giác như đang mất đi 2 đứa con không, bố mẹ của cặp anh em chuyển giới đã thẳng thắn trả lời là không. Với ông bố bà mẹ tâm lý này, họ vẫn có đầy đủ cả con trai và con gái, chỉ có điều là vị trí của chúng chỉ hoán đổi cho nhau mà thôi.

cap anh trai em gai bat ngo bien thanh chi gai em trai 20151207210654794 Cặp anh trai   em gái lớn lên trở thành chị gái   em trai
Cậu bé Russie nay đã trở thành cô gái Rai yểu điệu.

gioi tinh Cặp anh trai   em gái lớn lên trở thành chị gái   em trai

Hình ảnh hồi nhỏ của Aly và hiện tại.

cap anh trai em gai bat ngo bien thanh chi gai em trai 20151207210656044 Cặp anh trai   em gái lớn lên trở thành chị gái   em trai

Gia đình hạnh phúc trước kia của hai người.

300x250 Cặp anh trai   em gái lớn lên trở thành chị gái   em trai

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>