Sinh con ngay trong lớp học

Ty Huu Doc Ngoc

Một ở Anh mới đây sinh hạ cậu con trai kháu khỉnh ngay trong lớp học với sự giúp đỡ của 3 .

teacher 2389 1379468747 Sinh con ngay trong lớp học
Cô giáo Diane đón con trai Jonah chào đời khỏe mạnh ngay trong lớp học. Ảnh: Archant

Cô Diane Krish-Veeramany, 30 tuổi, giáo viên trường tiểu học Manford ở Chigwell, East London, đang tham dự một buổi họp sáng, nhưng không lâu sau cô xin về nhà vì cảm thấy không được khỏe.

Cô kể lại: “Tôi gửi tin nhắn cho chồng đến đón nhưng các đồng nghiệp của tôi thì hỏi xem tôi có muốn họ gọi xe cấp cứu giúp không. Tôi đáp rằng tôi chỉ muốn về nhà. Lúc đó tôi không nghĩ mình bắt đầu vì thấy không có biểu hiện giống như thế”.

Tuy nhiên, khi những cơn co thắt đến nhiều hơn, Diane biết mình chuẩn bị . May mắn thay, 3 trợ giảng trong trường là anh Dita Gojnovci, Chris Sword và chị Sam Mustafa đã quyết định giúp đỡ cô qua cơn vượt cạn. Họ thực hiện ca đỡ đẻ thành công sau khi làm theo những lời hướng dẫn của nhân viên y tế qua điện thoại. Bé trai được đặt tên là Jonah.

Anh Vijaye Veeramany, chồng của Diane, đang trên đường đến đón vợ về nhà thì nhận được cú điện thoại thông báo rằng đứa con của anh chị sắp chào đời. Theo Telegraph, ca vượt cạn chỉ diễn ra trong vòng có 20 phút.

Cô giáo Tina Jacobs cho biết: “Chúng tôi gọi cho xe cấp cứu nhưng trước khi họ kịp tới nơi thì cô ấy đã sinh con thành công trong một lớp học trống với sự trợ giúp của 3 trợ giảng. Mọi chuyện diễn ra rất nhanh. Có thể các bạn từng nhìn thấy cảnh này trên tivi nhưng chắc chưa bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra ngoài đời thực”.

Sau khi sinh con, cô Diane được nhân viên cấp cứu đưa tới bệnh viện.

“Giờ chúng tôi đùa rằng cậu bé đã đi học muộn trong ngày đầu tiên bởi con tôi sinh ra sau khi chuông reo”, Diane nói.

Theo ngôi sao

300x250 Sinh con ngay trong lớp học

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>