Máy bay rơi vỡ vụng khi đang trên đường đến đám cưới

Ty Huu Doc Ngoc

Dù cảm thấy khá sốc nhưng cặp đôi Damien và Wendy Hussey vẫn kịp trấn tĩnh để tiếp tục chủ trì bữa tiệc.

Damien và Wendy Hussey là hai nhân vật chính của bữa tiệc tại làng Kinnitty, quận Offaly, Ai-len, nơi trực thăng gặp nạn, Irish Mirror đưa tin. John Butler, phi công của chiếc trực thăng, đang trên đường tới đón Damien và Wendy Hussey từ nhà thờ tới nơi tổ chức buổi tiệc chiêu đãi. Tuy nhiên, chiếc trực thăng đã lao xuống đất và vỡ vụn cách nơi tổ chức bữa tiệc khoảng 500 m.

truc thang roi Máy bay rơi vỡ vụng khi đang trên đường đến đám cưới

Tuy nhiên, phi công vẫn bình an vô sự. “Chúng tôi nghe thấy tiếng trực thăng ở rất gần và sau đó là một tiếng “rầm” cùng với tiếng vỡ của kim loại. Mọi người lái xe tới hiện trường và nhìn thấy phi công đang bò ra khỏi đống đổ nát”, Michael Coughlan, một nhân chứng, nói. Ông cũng cho biết phi công chỉ bị một vết rách trên cánh tay. Các nhân chứng khác cho biết trực thăng đã vướng vào dây cáp và đâm xuống gần khu vực của trường quốc gia Kinnitty.

Evelyn, vợ của viên phi công, cho biết: “John là người đủ năng lực để lái trực thăng và ông ấy đã làm điều đó trong nhiều năm”. Trước đó 5 năm, Aisling, con gái của John đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay của hãng Air France. Lực lượng cứu hộ lập tức xuất hiện tại hiện trường để đảm bảo nhiên liệu không bị tràn ra ngoài gây cháy nổ. Đơn vị điều tra tai nạn hàng không của Sở giao thông Ireland đã nhận thông báo về vụ tai nạn và họ đang tiến hành điều tra nguyên nhân. Dù cảm thấy khá sốc nhưng cặp đôi Damien và Wendy Hussey vẫn kịp trấn tĩnh để tiếp tục chủ trì bữa tiệc.

Nguồn : Internet

300x250 Máy bay rơi vỡ vụng khi đang trên đường đến đám cưới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments