Xuất hiện bóng ma kì quái trên cầu thang điện Stanley

Ty Huu Doc Ngoc

Nhóm Sefton đã sử dụng một số thủ pháp kỹ thuật như đặt các máy chụp hay các hộp kĩ thuật số chuyên dụng để ghi lại hình ảnh của những vật thể tâm linh.

Theo nhóm điều tra Sefton, xuất hiện trong hình dạng của một con người với mũi, miệng và tóc. Người đồng sáng lập nhóm, Aaron Robinette, cũng xuất hiện trong video cùng với thành viên Joanne May tại thời điểm hồn ma xuất hiện. Aaron, sống tại Southport, Merseyside, chia sẻ: “Người quản lý tại điện Stanley nói với cả nhóm rằng một người đàn ông đã chết tại một cầu thang, nơi có cánh cửa bên dưới”.

ma Turdo 2 Xuất hiện bóng ma kì quái trên cầu thang điện Stanley
Bóng ma kì quái trên cầu thang tại điện Stanley, thành phố Chester, Anh. Ảnh: Mirror

Aaron ngồi trên ghế còn Joe ngồi trên cầu thang và họ bắt đầu gọi hồn. Người đồng sáng lập nhóm Sefton khẳng định mọi chuyện đều bình thường cho tới khi ông cùng các đồng nghiệp xem lại video. Cái bóng thoắt ẩn thoắt hiện trước ống kính của máy quay. “Chúng tôi đang cố gắng lí giải điều kì quái trong video.

Đây có thể là hình ảnh phản chiếu hoặc một cái bóng của người nào đó”, Aaron nói. 7.000 là số lượt xem video trong ngày đầu tiên nó được đăng tải trên mạng. Hiện tại, con số này đã lên tới 24.000. Nhóm Sefton đã sử dụng một số thủ pháp kỹ thuật như đặt các máy chụp hay các hộp kĩ thuật số chuyên dụng để ghi lại hình ảnh của những vật thể tâm linh.

Nguồn ; Internet

300x250 Xuất hiện bóng ma kì quái trên cầu thang điện Stanley

Cùng Danh Mục:

Comments

comments