Người đàn ông khỏa thân và đi giày cao gót khi tập thể dục

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông đã làm mới thói quen hằng ngày của mình bằng cách chạy trên máy chạy bộ.

Người đàn ông này là Dean Thomas, 33 tuổi, sinh sống ở Swansea, South Wales (Anh). Anh ta là một HLV thể hình, làm chủ một tiệm tập gym ở đây.

nguoi dan ong khoa than di giay cao got tap the duc 18735553 Người đàn ông khỏa thân và đi giày cao gót khi tập thể dục

Dean có thói quen tập thể dục hằng ngày. Tuy nhiên, anh ta đã nghĩ ra ý tưởng làm mới nó, khiến nó trở nên thú vị và hài hước hơn. Chính vì vậy, Dean đã mang giày cao gót của phụ nữ và khỏa thân chạy trên máy chạy bộ tại nhà.

Dean nảy sinh ý tưởng này từ việc anh được một người bạn trên Facebook gắn thẻ vào một bức ảnh người đàn ông mặc quần áo phụ nữ.

Vì vậy, sau khi thực hiện xong video khỏa thân này, Dean chia sẻ nó lên trang cá nhân của anh và nhanh chóng được gần 11 triệu lượt xem. Những hình ảnh anh chia sẻ cũng thu hút sự chú ý từ mọi người.

nguoi dan ong khoa than di giay cao got tap the duc 18736601 Người đàn ông khỏa thân và đi giày cao gót khi tập thể dục

Khi biểu diễn màn tập thể dục hài hước này, Dean cho biết anh cũng gặp khó khăn, vì đôi giày của vợ anh có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với bàn chân của anh.

300x250 Người đàn ông khỏa thân và đi giày cao gót khi tập thể dục

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>