Người đàn ông đi cho con khắp nơi

Ty Huu Doc Ngoc

Các cặp , những đôi đồng tính nữ, những cô gái muốn làm mẹ đơn thân đều được anh giúp đỡ nhiệt tình.

Ed Houben, 46 tuổi mang quốc tịch Hà Lan sau nhiều năm hiến tặng theo cách thức bình thường, giờ đây đã hiến tặng bằng cách quan hệ tình dục. Các cặp vợ chồng hiếm muộn, những đôi đồng tính nữ, những cô gái muốn làm mẹ đơn thân đều được anh giúp đỡ nhiệt tình.

1451550393 1451495332 chuyen la 13 Người đàn ông đi cho con khắp nơi

Đến nay Houben là của 106 đứa con, với 2/3 chào đời theo cách thức tự nhiên (quan hệ tình dục). Ed Houben, người từng chỉ quan hệ tình dục một lần sau mỗi thập kỷ, đã cho ra đời gần 10 đứa trẻ mỗi năm, trong suốt 15 năm qua.

Trong tuần kỷ lục, anh giúp đỡ tới 6 người phụ nữ, có 14 lần phóng tinh và giải phóng chừng 4 tỉ tinh trùng. Ngày cao điểm, anh đã lên giường với 3 người phụ nữ.

Thành tích tốt nhất của anh là giúp 8 người phụ nữ cùng lúc . Tùy theo lịch làm việc, Ed có thể quan hệ nhiều lần với một người phụ nữ, để nâng cao khả năng thụ thai của cô. Anh cũng được đặt biệt danh “Người tạo ra trẻ nhỏ” và “người có khả năng đàn ông cao nhất Châu Âu”.

Theo 24h

300x250 Người đàn ông đi cho con khắp nơi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>