Hà Lan cho phép đổi tình thanh toán học phí

Ty Huu Doc Ngoc

Theo Metro đưa tin ngày 19/12, chính phủ đã chính thức thông qua luật mới cho phép tất cả những trên 18 tuổi của các lớp học lái xe được quyền trả bằng cách… ‘qua đêm’ với thầy.

Luật mới này tại Hà Lan có tên “Ride for Ride” cho phép những hướng dẫn viên tại đây có thể chấp nhận việc quan hệ tình dục hợp pháp với học sinh như một cách .

1450747280 1450747187 150210 1 piex.jpg Hà Lan cho phép đổi tình thanh toán học phí

Ảnh: Metro

Đại diện cơ quan luật pháp Hà Lan còn không quên “dặn” những cặp thầy trò này nên tiến hành “thanh toán học phí” ở ngoài quá trình dạy học để không gây ra tai nạn giao thông.

Trong một buổi họp báo, ông Melanie Schultz Van Haegen, Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải và ông Ard Van Der Steur, Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho biết: “Đổi tình dục lấy những bài học lái xe, hình thức này không bị coi là hoạt động . Sáng kiến này giúp các hướng dẫn viên lái xe tập trung vào các bài học, nâng cao chất lượng giảng dạy và tự thực hiện quá trình thanh toán tiền học.”

Tuy nhiên, luật mới này tại Hà Lan đang gặp sự phản ứng dữ dội từ Liên minh Thiên chúa giáo.

Tại Hà Lan, mại dâm được coi là hợp pháp nếu người hành nghề có giấy phép và thực hiện nghĩa vụ đóng thuế đầy đủ.

Theo 24h

300x250 Hà Lan cho phép đổi tình thanh toán học phí

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>