” Phòng gửi chồng ” giúp chị e yên tâm trong lúc mua sắm

Ty Huu Doc Ngoc

Phòng gửi chồng xuất hiện đầu tiên tại Thâm Quyến vào năm 2010. Giờ đây chúng trở nên phổ biến trên toàn quốc và dễ dàng được tìm thấy trong các trung tâm thương mại ở thành phố Quý Cảng, Tề Tề Cáp Nhĩ, Thiên Trường và nhiều nơi khác.
Mua sắm là một niềm vui nhưng nếu các chị em phụ nữ kéo những người đàn ông không có cùng sở thích đến các cửa hàng có thể gây bất hòa.

1a 1  Phòng gửi chồng  giúp chị e yên tâm trong lúc mua sắm

“Phòng gửi chồng” tại các trung tâm thương mại Trung Quốc. Ảnh: Daily Mail
Nhằm đáp ứng nhu cầu cho phụ nữ Trung Quốc yên tâm mua sắm, các trung tâm thương mại trên toàn quốc đang giới thiệu đến các chị em “phòng gửi chồng” (tên gốc là laogong jicun chu). Thay vì phải theo chân vợ đi mua sắm, cánh mày râu giờ đây có thể ngồi nghỉ ngơi, ngủ một giấc và chờ đợi vợ hay bạn gái xong việc tại phòng gửi chồng.
2a  Phòng gửi chồng  giúp chị e yên tâm trong lúc mua sắm

Căn phòng được trang bị khá đầy đủ tiện nghi, như bàn ghế, mạng wifi, thậm chí một quán rượu. Dịch vụ mới này được kỳ vọng sẽ khiến các ông chồng chờ đợi vơ mua sắm trong tâm trạng hài lòng. Phòng gửi chồng xuất hiện đầu tiên tại Thâm Quyến vào năm 2010. Giờ đây chúng trở nên phổ biến trên toàn quốc và dễ dàng được tìm thấy trong các trung tâm thương mại ở thành phố Quý Cảng, Tề Tề Cáp Nhĩ, Thiên Trường và nhiều nơi khác.
Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng thích thú với xu hướng “gửi chồng”. Một người đã bình luận: “Tại sao họ không chọn cách ở nhà. Nhiều người chắc lo sợ vợ hoặc người yêu sẽ gặp một người đàn ông khác có cùng sở thích mua sắm như mình?”.

Nguồn : Internet

300x250  Phòng gửi chồng  giúp chị e yên tâm trong lúc mua sắm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments