Do quá nghiện net để con chết vì đói

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều lúc tôi phải cho con ăn cháo thay sữa”, cô Phạm nói. Phạm thú nhận vì quá ham mê chat trên mạng xã hội nên cô ta không chăm sóc con chu đáo.

Liên Hợp Báo đưa tin, Hựu Hựu, một bé trai 18 tháng tuổi, đã qua đời tại một nhà trọ thuộc thành phố Đào Viên, Đài Loan hôm 7/7. Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện nhiều vết bầm tím, lở loét trên cơ thể cậu bé.

1 1 Do quá nghiện net để con chết vì đói
Ảnh bé Hựu Hựu khi tròn 4 tháng tuổi. Ảnh: Sina

“Chúng tôi không ngược đãi con. Tôi chỉ thiếu tiền mua sữa thôi”, mẹ Hựu Hựu khai, một cô gái 19 tuổi mang họ Phạm, khai. Theo Phạm, vào khoảng 6 giờ tối hôm 6/7, cô nhờ bạn trai trông con và đến quán net. Khi Hựu Hựu ngủ say, anh bạn cũng lên quán net tìm cô. 4 giờ sáng hôm sau, hai người về nhà thì con trai đã tắt thở. Do quá nên Phạm và chồng cũ đã ly hôn.

Qua mạng xã hội, cô quen với bạn trai hiện tại. Hai người thuê một căn phòng nhỏ, sống chung như vợ chồng ở thành phố Đào Viên khoảng nửa năm nay. Cả gia đình trông chờ vào tiền làm thêm của bạn trai cô. Tuy nhiên, anh đã thất nghiệp hai tháng nay. “Tôi không có tiền mua sữa bột cho con.

Nhiều lúc tôi phải cho con ăn cháo thay sữa”, cô Phạm nói. Phạm thú nhận vì quá ham mê chat trên mạng xã hội nên cô ta không chăm sóc con chu đáo. Cảnh sát kết luận bé Hựu Hựu chết vì suy dinh dưỡng quá nặng và họ vẫn tiếp tục điều tra.

Nguồn : Internet

300x250 Do quá nghiện net để con chết vì đói

Cùng Danh Mục:

Comments

comments