Đà điểu trắng bất ngờ xuất hiện gây náo loạn đường phố

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây, một chú khổng lồ đã bất ngờ xổng chuồng, chạy xuống lòng đường đông đúc khiến giao thông hỗn loạn. Điều đáng nói là 6 tuần trước cũng có một vụ khổng lồ chạy thoát ra đường phố. Chú này thuộc giống 3 ngón có kích thước lớn.

34683cdadieukhongloxongchuongg Đà điểu trắng bất ngờ xuất hiện gây náo loạn đường phố
khổng lồ xổng chuồng gây náo loạn tại Warminster.

Vụ việc hy hữu này xảy ra tại thị trấn Warminster, hạt Wiltshire, Anh. Nhiều người dân đã chụp lại hình ảnh chú đà điểu này chạy trên đường phố đông đúc. Cảnh sát đã phải mất 3 giờ đồng hồ mới có thể dồn được chú đà điểu vào một góc để người chủ bắt lại.

Một người qua đường kể: “Lúc đầu, tôi không nhìn thấy nó. Tôi thấy xe phía trước dừng đột ngột. Sau đó, có một con đà điểu trắng chạy qua phía tôi và tôi nhìn thấy một người phụ nữ đang cố bắt nó lại. Tôi cũng muốn giúp nhưng tôi không biết liệu bắt con đà điểu này có an toàn hay không.”.

189eb1dadieukhongloxongchuongg Đà điểu trắng bất ngờ xuất hiện gây náo loạn đường phố
Nhiều người đi đường đã bắt gặp và có chút lo sợ không biết đà điểu có nguy hiểm hay không?

Chủ nhân của con đà điểu chia sẻ: “Đây là một con đà điểu đực. Thật không may là nó không thích tôi. Khi tôi đi lấy bưu phẩm, nó bất ngờ xông tới tôi, rồi lao ra khỏi một cánh cổng mở sẵn. Vào mùa này trong năm, đà điểu không được dễ tính cho lắm. Bình thường, con đà điểu này rất thân thiện và không làm hại ai cả. Đứa con trai 10 tuổi của tôi vẫn thường xuyên chơi với nó. Tuy nhiên, hình như nó không có thiện cảm với tôi. Khi nó chạy ra đường, tôi đành phải chờ cảnh sát hỗ trợ để bắt lại.”.

Người chủ này từng nuôi rất nhiều đà điểu. Nhưng hiện tại, chị đang chuyển nhà và phải bán bớt đà điểu này đi. Đây là con đà điểu cuối cùng trong đàn mà chị nuôi.

1d2557dadieukhongloxongchuongg Đà điểu trắng bất ngờ xuất hiện gây náo loạn đường phố
Trước đó, đã từng có đà điểu xổng chuồng tại Hertfordshire và đã bị bắn chết.

Trước đó, tại hạt Hertfordshire, một chú đà điểu có tên Rita đã xổng chuồng. Rita đã ở ngoài tự nhiên trong suốt một tháng trước khi lạc vào một khu đất và bị ông chủ đất bắn chết để làm món xúc xích.

Nguồn : Internet

300x250 Đà điểu trắng bất ngờ xuất hiện gây náo loạn đường phố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments