Đau đớn vì bộ ngực phát triển bất ngờ tăng 9 size chỉ trong vòng 2 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Sau nhiều năm sống chung với gây đau đớn, cuối cùng cô Sharon cũng được thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Bệnh viện Ramsey Tây Midlands.

Ngực nở nang, phát triển là điều mà hầu hết phụ nữ đều mong muốn nhưng với cô Sharon, 51 tuổi, sống tại hạt Tây Midlands, Anh Quốc lại là một cơn ác mộng kinh khủng.

140808 1pt a7a37 Đau đớn vì bộ ngực phát triển bất ngờ tăng 9 size chỉ trong vòng 2 năm
Bà Sharon tăng 9 size ngực chỉ trong vòng 2 năm.

Trong suốt khoảng thời gian trưởng thành, cô Sharon đều mặc áo ngực cỡ 34D. Nhưng kể từ khi trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ tử cung, bộ ngực của cô không hiểu vì lý do gì bỗng phát triển ngày một to hơn. Kết quả là, chỉ sau 2 năm, vòng 1 của cô Sharon đã tăng lên tới 9 size.

Bộ ngực lớn lại không làm hài lòng mà khiến cô cảm thấy đau đớn kinh khủng. Cơn đau hành hạ cô Sharon mỗi ngày, vì vậy cô dành hàng giờ để bôi thuốc và bột tán giảm đau nhưng vẫn không thuyên giảm. Sau đó, cô buộc phải uống thuốc giảm đau để hạn chế.

140808 2pt a7a37 Đau đớn vì bộ ngực phát triển bất ngờ tăng 9 size chỉ trong vòng 2 năm
Bộ ngực khổng lồ khiến bà cảm thấy đau đớn và bất tiện.

Sinh hoạt hằng ngày cũng trở nên khó khăn hơn kể từ khi cô Sharon mang bộ ngực khổng lồ. Cô không thể ngồi ăn tối, thậm chí đứng dậy cũng phải cần tới sự trợ giúp của người khác. Sau nhiều năm sống chung với bộ ngực khổng lồ gây đau đớn, cuối cùng cô Sharon cũng được thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Bệnh viện Ramsey Tây Midlands.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ đồng hồ, 6kg mô ngực đã được cắt bỏ ra khỏi cơ thể cô Sharon. Đồng thời, cô cũng được điều trị vật lý để chữa sống lưng bị gập cong do ngực quá nặng.

Nguồn : Internet

300x250 Đau đớn vì bộ ngực phát triển bất ngờ tăng 9 size chỉ trong vòng 2 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments