Vũ công múa cột duy nhất nặng 115kg

Ty Huu Doc Ngoc

LuAyne từng là một hoạt náo viên, một vận động viên bơi lội từ khi còn trẻ. Chính niềm yêu thích thể thao và các môn vận động đã giúp cô tìm đến với bộ môn .

LuAyne Brown, 29 tuổi, sống tại thị trấn Hanover (bang Maryland, Mỹ), được biết đến với nghệ danh Lulu, được xem là nữ vũ công múa cột nặng ký nhất thế giới hiện nay.

Mặc dù sở hữu thân hình mũm mĩm với trọng lượng cơ thể lên đến 115 kg, nhưng điều này không ngăn được LuAyne đến với niềm đam mê múa cột và thể hiện những động tác múa cột một cách tài tình và khéo léo. LuAyne cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy mình gợi cảm hơn khi thể hiện những động tác múa cột.

LuAyne từng là một hoạt náo viên, một vận động viên bơi lội từ khi còn trẻ. Chính niềm yêu thích thể thao và các môn vận động đã giúp cô tìm đến với bộ môn múa cột.

“Tôi luôn thích nhảy và luôn hoạt động tích cực. Khi tôi còn trẻ, tôi đã từng tham gia đội cổ vũ, chơi khúc côn cầu, bóng mềm và bơi lội”, LuAyne cho biết.

Fat dancer 1 7a35b1 Vũ công múa cột duy nhất nặng 115kg
Có thân hình “quá khổ” nhưng LuAyne vẫn thể hiện được những động tác múa cột một cách tài tình

LuAyne cho biết kể từ khi sinh đứa con đầu lòng vào năm 2004, cô bắt đầu muốn tìm kiếm những thử thách mới và bắt đầu làm quen với môn múa cột. Cô cho biết ban đầu cũng cảm thấy ngại ngùng và bối rối khi đặt chân vào lớp học múa cột, nhưng khi nhạc nổi lên, cô đã chìm đắm trong âm nhạc để xua tan mọi bối rối của mình.

“Tôi luôn muốn được thử múa cột, nhưng lo ngại về những gì người khác sẽ nghĩ về mình. Nhưng khi bước chân vào lớp múa cột và nghe tiếng nhạc ngân lên, tôi dần cảm thấy tự tin hơn”, LuAyne chia sẻ.

Giờ đây, sau nhiều năm tập luyện và biểu diễn múa cột, LuAyne có thể thực hiện được mọi động tác khó và phức tạp nhất. Cô cho biết động tác mà mình yêu thích nhất đó là treo ngược người bằng hai chân trên cột, một động tác mà nhiều người cho rằng LuAyne, với trọng lượng cơ thể của mình, không thể làm được.

LuAyne, hiện đang làm kế toán tại một đại lý bán xe, cho biết gia đình của cô chính là những người ủng hộ cô nhiều nhất khi đến với môn múa cột và khi tham dự các cuộc thi múa cột. Ngoài ra, sau khi đăng tải những đoạn video biểu diễn kỹ năng múa cột lên Youtube, LuAyne nhanh chóng thu hút sự chú ý với cộng đồng mạng trên khắp thế giới, khiến cho tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn.

LuAyne hy vọng mình có thể truyền được cảm hứng cho những người phụ nữ có kích cỡ “quá khổ” khác trên thế giới có thể vượt qua được giới hạn về kích thước cơ thể và làm những điều mình thích.

Hiện LuAyne đang đặt ra mục tiêu dành chiến thắng tại cuộc thi múa cột chuyên nghiệp mà cô đã từng tham dự từ năm 2008 đến nay, tuy nhiên chiến thắng vẫn chưa mỉm cười với cô. LuAyne còn mơ ước một ngày nào đó cô có thể đi vòng quanh thế giới để truyền đạt và dạy lại cho mọi người.

Nguồn : Internet

300x250 Vũ công múa cột duy nhất nặng 115kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments