Chú dê hot boy với “mái tóc” xoăn tít

Ty Huu Doc Ngoc

Trong khi có biết bao người phải bỏ ra cả tiền bạc lẫn thời gian mới có được kiểu mong muốn thì chú này chỉ cần dụi đầu là đã thành công.

Sở hữu chỏm lông trên đầu thời thượng giống nhân vật cậu ấm tóc xoăn Goo Jun Pyo nổi tiếng, Kamanoko hiện đang được phong là hot boy của Công viên Quốc gia Akiyoshidai tại thành phố Yamaguchi, Nhật Bản. Cũng nhờ “” khác biệt này, Kamanoko đã đánh cắp được trái tim của biết bao cô nàng dê.

chu de co mai toc xoan tit nhu goo jun pyo bi truc xuat khoi bay dan 1 Chú dê hot boy với mái tóc xoăn tít

Chú dê Kamaboko có chỏm lông xoăn trên đầu.

Kamaboko chào đời tháng 4/2014 cùng với 3 con dê lai giống khác. Và Kamaboko là con duy nhất có chỏm lông xoăn như vừa bước ra từ salon làm tóc. Thông thường, dê đực tại sở thú này thường bị thiến. Tuy nhiên, chú dê bảnh trai này lại được ưu ái miễn thiến để lấy giống. Vì thế, lông của nó luôn mọc dài hơn so với đồng loại.

Lý giải về nguyên nhân vì sao chỏm lông trên đầu Kamaboko lại xoăn, quản lý của nó cho biết, loài dê thường có thói quen cọ đầu vào thân cây mỗi khi ngứa. Và trường hợp của Kamaboko cũng không nằm ngoại lệ. Chính tập quán này đã góp phần tạo nên mái tóc sành điệu. Do chỏm lông bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh nên Công viên Akiyoshidai cũng không thể biết chính xác được độ xoăn của nó sẽ giữ được trong bao lâu.

Hiện tại, Kamaboko đang bị cách ly ra khỏi bầy đàn và chuyển sang cùng chuồng với những con vật giống đực khác như lạc đà không bướu.

Theo Afamily

300x250 Chú dê hot boy với mái tóc xoăn tít

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>